Giới thiệu về chương trình đối tác (Partner)

Chương trình Đối tác (Partner) của Vivavivu mang đến cho bạn cơ hội tìm kiếm nguồn thu nhập thụ động (tiền hoa hồng) bằng cách hỗ trợ chúng tôi quảng cáo và bán các sản phẩm hoặc dịch vụ do Vivavivu cung cấp. Đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) hiệu quả được nhiều người tham gia vì những lợi ích tiềm năng và quyền lợi bảo vệ người tham gia chặt chẽ.

Các Bước Để Tham Gia

BƯỚC 1
Đăng ký để trở thành Partner của Vivavivu và đăng link liên kết trên các kênh bán hàng (mạng xã hội) của bạn.

BƯỚC 2
Thu hút các khách truy cập mua vé máy bay và các sản phẩm du lịch trên Vivavivu thông qua các link liên kết của bạn.

BƯỚC 3
Nhận hoa hồng và tăng thu nhập của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Vì sao Bạn Nên Tham Gia?

1. Cơ hội trở thành nhà phân phối của chúng tôi mà không cần phải góp vốn khi tham gia.
2. Tăng nguồn thu nhập đơn giản, thời gian thuận lợi, thu hút lượng người mua vé online thông qua các kênh quảng cáo cá nhân.
3. Nhận được mức hoa hồng cao và các ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho các Partner khi sử dụng dịch vụ của Vivavivu.
4. Vivavivu là website bán vé máy bay online và các sản phẩm du lịch có uy tín, nguồn khách hàng ổn định và đội ngũ Pilotie tư vấn và chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, tận tâm. Với mỗi người đặt mua qua hệ thống, chúng tôi sẽ đặt chỗ, hỗ trợ khách hàng của bạn thanh toán và đổi trả dịch vụ khi cần.
5. Nền tảng Partner được xây dựng với đầy đủ công cụ để hỗ trợ bạn theo dõi số lượng vé bán, người mua, và số tiền hoa hồng bạn sẽ nhận được dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.
6. Việc kích hoạt tài khoản Partner và cài đặt link quảng bá sản phẩm của bạn sau đăng ký rất dễ dàng, thuận tiện, và kịp thời.
7. Vivavivu luôn hỗ trợ và sát cánh cùng các Partner để giúp các bạn đạt lợi nhuận tối ưu. Với các tài liệu, hình ảnh, chương trình khuyến mãi cụ thể dành riêng cho các Partner, chúng tôi sẽ giúp việc quảng bá và bán sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp, và hiệu quả hơn.
8. Khoản Hoa hồng bạn nhận được mỗi tháng sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký cùng chúng tôi.
9. Vivavivu luôn có những chương trình incentive ưu đãi dành cho Partner để tối ưu lợi nhuận.