Ăn gì tại Saigon - Lẩu cá kèo Sài Gòn

Danh mục

Ăn gì

Ngày đăng

16 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Lẩu cá kèo, Sài Gòn

Lẩu cá kèo Sài Gòn có lợi thế so với lẩu cá kèo ở những vùng miền khác nhờ nguyên liệu sẵn có, chẳng cần nhập từ đâu về nên giá rẻ hơn mặt khác, được chế biến từ những đầu bếp Sài Gòn, nằm rõ hương vị chuẩn nên tạo ra những nồi lẩu đặc trưng, chẳng thể lẫn vào đâu được. Cũng chỉ vì lý do đó mà không ít thực khách cất công đến Sài Gòn để thưởng thức món lẩu này hoặc tranh thủ những ngày đi du lịch hiếm hoi, tìm và thưởng thức cho bằng được.
Nguyên liệu cho món lẩu này dù ở nơi đâu cũng giống nhau, có chăng chỉ là sự gia giảm thêm các loại rau ăn kèm bên cạnh đĩa cá kèo tươi ngon. Cá kèo béo múp, con nào ra con nấy mà thịt lại mềm, thơm, ít xương, Loại cá này rất thích hợp để ninh, nấu vì sẽ làm nồi nước dùng thêm ngọt thanh, tự nhiên đặc biệt là không hề có mùi tanh như nhiều thực khách vẫn tưởng.
Rau nhúng đủ loại từ lá giang, rau đắng, hoa chuối đến rau muống và rau rút, một số nơi cho thêm cả dứa tươi và giá đỗ cho thêm đầy đặn và để phục vụ được nhu cầu của nhiều thực khách cùng lúc. Rau nhúng vào lẩu cho món ăn đỡ ngấy, lại tăng hương vị mặn mà, chua chát đủ cả cho một món lẩu giản đơn và hài hòa hương vị đất trời.

Ăn Lẩu cá kèo ở đâu?

Quán lẩu cá kèo nổi tiếng nhất nằm trên đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3.

Vé máy bay đi Sài Gòn
Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific là ba hãng hàng không nội địa khai thác vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn từ các thành phố khác đến sân bay quốc nội Tân Sơn Nhất.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa