Điều khoản sử dụng

1. Điều khoản chung:

1.1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng Vivavivu để mua vé máy bay, đặt phòng, thanh toán đặt chỗ và các dịch vụ khác mà Vivavivu cung cấp được đăng tải trên trang web Vivavivu và được cung cấp, cập nhật bởi đội ngũ của Vivavivu.

1.2. Tất cả đội ngũ nhân viên của trang web Vivavivu trực thuộc CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BIỂN ĐÔNG có trụ sở hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thông tin chi tiết của Vivavivu có trong mục "Liên hệ" được đăng tải trên trang web Vivavivu.

1.3. Định nghĩa một số cụm từ:

a) Cụm từ "bất khả kháng" trong điều khoản sử dụng Vivavivu được sử dụng cho các trường hợp những sự kiện xảy ra không thể ngăn chặn, chống cự hoặc thay đổi được như chiến tranh, thiên tai (lũ lụt, hoả hoạn, núi lửa phun trào, bệnh dịch, v.v…), khủng bố, đình công, hacker tấn công các mạng lưới internet hoặc các loại virus vi tính gây ra tắc nghẽn hoặc làm giảm chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

b) Cụm từ “hoàn tất giao dịch mua đơn hàng” trong điều khoản sử dụng Vivavivu được hiểu là hành động sản phẩm dịch vụ (vé máy bay, khách sạn, dịch vụ khác, …) đã được hoàn tất mua từ nhà cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, dịch vụ khác, …) và nếu có bất kì thay đổi nào tiếp sau đó đều phải tuân thủ theo quy định về các điều kiện giá dịch vụ từ phía nhà cung cấp.

c) Cụm từ “dịch vụ” trong điều khoản sử dụng Vivavivu được hiểu là các sản phẩm do Vivavivu cung cấp như vé máy bay, phòng khách sạn, hoặc các sản phẩm dịch vụ khác.

d) Cụm từ “nhà cung cấp dịch vụ” được hiểu là bên trực tiếp cung cấp các sản phẩm dịch vụ như các hãng hàng không, khách sạn, hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác mà không phải là Vivavivu.

1.4 Vai trò của Vivavivu trong hợp đồng dịch vụ:

1.4.1 Vivavivu cung cấp vé máy bay và vé máy bay giá rẻ cho hành khách với tư cách là đại lý được công nhận bởi Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho các hãng hàng không truyền thống và trực thuộc sự quản lý của IATA (BSP Airlines). Riêng đối với các hãng hàng không giá rẻ (LCC) và các hãng hàng không không trực thuộc sự quản lý của IATA (non-BSP Airlines), Vivavivu cung cấp vé máy bay và vé máy bay giá rẻ thông qua các hợp đồng được ký kết trực tiếp với các LCC.

1.4.2 Vivavivu cung cấp dịch vụ thuê phòng với tư cách là đơn vị thực hiện việc đặt phòng. Vivavivu không phải là đơn vị đại diện, sở hữu, quản lý, điều hành, kiểm soát hoặc đảm bảo cho bất kì sản phẩm phòng ở, khách sạn hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối.

1.5 Vivavivu có trách nhiệm thay mặt các hãng hàng không ký kết hợp đồng vận chuyện với hành khách với tư cách là đại lý được IATA công nhận.

1.6. Vivavivu không chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ từ nhà cung cấp dịch vụ như chất lượng tàu bay, chất lượng phòng ở, chất lượng dịch vụ, phương án thực hiện hợp đồng giữa nhà cung cấp (hãng hàng không, khách sạn, nhà cung cấp dịch vụ khác) và hành khách, thái độ chăm sóc khách hàng, sự an toàn, bảo mật thông tin của nhà cung cấp.

1.7. Đội ngũ của Vivavivu thực hiện các trách nhiệm hỗ trợ của mình theo điều khoản sử dụng bằng điện thoại, email, tin nhắn sms, số fax, thư, các kênh trực tuyến (Zalo OA, Facebook,…) và trực tiếp tại văn phòng theo khung giờ làm việc của Vivavivu. Khung giờ làm việc có thể thay đổi theo tình hình thực tế mà không cần báo trước và sẽ được cập nhật trên trang web Vivavivu. Vivavivu không giải quyết các yêu cầu của hành khách trong dịp nghỉ lễ theo lịch của Chính phủ. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang web Vivavivu.

1.8. Thông tin giá dịch vụ và chi phí khác:

1.8.1 Giá dịch vụ trên trang web Vivavivu bao gồm: giá dịch vụ do nhà cung cấp định ra, các loại phí thuế (phí sân bay, phí hệ thống, phí dịch vụ khách sạn) và phí dịch vụ của Vivavivu. Các loại dịch vụ cộng thêm không bao gồm trong giá dịch vụ do nhà cung cấp định ra phải được thanh toán thêm bởi khách hàng (không bắt buộc). Tất cả các loại phí cộng lại được gọi là "Tổng giá tiền". Vivavivu có trách nhiệm thông báo đến hành khách "Tổng giá tiền" trước khi tiến hành thanh toán và hoàn tất giao dịch mua đơn hàng.

1.8.2 Một số lưu ý về phí phụ thu của khách sạn: các loại dịch vụ cộng thêm không bao gồm trong giá phòng do khách sạn định ra phải được thanh toán thêm bởi khách hàng và nằm ngoài tâm kiểm soát của Vivavivu. Phí phụ thu từ các khách sạn bao gồm: phí khu nghỉ dưỡng, phí năng lượng, phí quản lý hành lý, phí giao báo, phí an ninh trong phòng, phí đi du lịch/ đi tour, phí vệ sinh phòng, phí phát sinh tùy chọn và chi phí tiêu dùng cá nhân hoặc các loại phí trung chuyển, vận chuyển, v.v…

2. Điều kiện chung sử dụng dịch vụ điện tử:

2.1. Hành khách cần chấp nhận điều khoản sử dụng trong suốt quá trình sử dụng trang web Vivavivu và các dịch vụ khác được Vivavivu cung cấp. Các điều khoản sử dụng đều được cập nhật lên trang web Vivavivu.

2.2. Đặt chỗ (Booking): là động thái người sử dụng thao tác trên trang web Vivavivu hoặc thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Vivavivu để mua sản phẩm dịch vụ do Vivavivu cung cấp (vé máy bay, phòng khách sạn hoặc dịch vụ khác). Người sử dụng được quyền đưa ra những yêu cầu và tiêu chí cá nhân để Vivavivu hỗ trợ, ví dụ như ngày khởi hành, ngày quay về, điểm đến, số lượng hành khách, số ký hành lý, suất ăn, ngày nhận phòng và trả phòng, loại bảo hiểm du lịch, ngân sách, v.v…

2.3. Yêu cầu đặt mua dịch vụ chưa được xác nhận ngay lập tức (Order): là động thái người sử dụng thao tác trên trang web Vivavivu hoặc thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Vivavivu để mua dịch vụ do Vivavivu cung cấp. Order có thể thành công với Tỗng giá tiền đã thông báo và tình trạng đơn hàng được xác nhận ngay lập tức. Order có thể không thành công (đang xử lý) với Tổng giá tiền và tình trạng đơn hàng không được xác nhận. Trong trường hợp Order không thành công, đội ngũ nhân viên của Vivavivu sẽ liên lạc với người sử dụng trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất Order (trong giờ làm việc của Vivavivu) và thực hiện tư vấn chọn dịch vụ mới phù hợp nhất với tiêu chí của người sử dụng.

2.4. Thanh toán ngay lập tức (Express Purchase): là việc người sử dụng thông qua trang web Vivavivu hoặc đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Vivavivu để hoàn tất thanh toán bằng các phương thức thanh toán đa dạng và an toàn của Vivavivu. Express Purchase được khuyến khích đối với các trường hợp gấp (mua dịch vụ trong vòng 24hrs sử dụng dịch vụ) hoặc hạn chế số lượng dịch vụ từ nhà cung cấp (chỗ trên tàu bay, phòng khách sạn). Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Vivavivu có nghĩa vụ thông báo cho người sử dụng về các loại dịch vụ không được giữ đặt chỗ để người sử dụng tiến hành Express Purchase thích hợp.

2.5. Tất cả các quy định liên quan đến Booking, Order và Express Purchase đều được cập nhật trên trang web Vivavivu.

2.6. Người sử dụng cần đọc kỹ và chấp nhận điều khoản liên quan đến Booking, Order và Express Purchase trước khi tiến hành thanh toán.

2.7. Các nhà cung cấp dịch vụ trên trang Vivavivu có những quy định riêng về loại hình dịch vụ và không được quản lý bởi Vivavivu. Ví dụ: quy định về vận chuyển của các hãng hàng không, quy định về chính sách lưu trú của khách sạn. Người sử dụng đồng ý mua dịch vụ cũng đồng nghĩa chấp nhận điều kiện và điều khoản của các nhà cung cấp dịch vụ trên Vivavivu.

2.8. Nội dung của trang web Vivavivu được bảo vệ bởi pháp luật và nghiêm cấm các hình thức sao chép hoặc trích dẫn không ghi rõ nguồn.

2.9. Để thực hiện và hoàn tất Booking, Order và Express Purchase, người sử dụng cần có một hộp thư điện tử (email) hoặc số điện thoại di động đang hoạt động. Khi cung cấp các thông tin liên lạc, người sử dụng đồng ý cho phép Vivavivu liên lạc với người sử dụng qua các thông tin đã cung cấp.

2.10. Người sử dụng cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thành Booking, Order và Express Purchase đồng nghĩa với việc cho phép Vivavivu sử dụng trong phạm vị xử lý Booking, Order và Express Purchase và các phản hồi liên quan đến Booking, Order và Express Purchase.

2.11. Tên thương mại, hình ảnh thương mại, khẩu hiệu thương mại về thương hiệu Vivavivu được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được tuỳ ý sử dụng hoặc vi phạm bất cứ hành vi nào lạm dụng đến việc vi phạm quyền sở hữu, chất xám, bản quyền từ trang web Vivavivu.

2.12. Người sử dụng truy cập vào trang web Vivavivu đồng nghĩa với việc chấp nhận Vivavivu có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho các cơ quan Chính phủ có thẩm quyền về các hoạt động trái với luật pháp.

3. Quyền miễn trừ trách nhiệm:

3.1. Thông tin khách hàng trong chi tiết đơn hàng:

Hành khách có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không theo luật hàng không và luật nước nhập cảnh. Để thực hiện được điều này, hành khách cần cung cấp các thông tin như giấy tờ tuỳ thân sử dụng bay còn hạn, thị thực nhập cảnh còn hạn tại thời điểm thực hiện Booking, Order và Express Purchase. Trong trường hợp hành khách mua các loại vé đặc biệt (ví dụ như vé dành cho sinh viên, thuỷ thủ, lao động, cô dâu Việt Nam, v.v…) hành khách cần xuất trình các chứng từ chứng mình được phép mua các loại vé này.

Hành khách có tên trên xác nhận đặt phòng cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân và các chứng từ kèm theo (nếu cần) hợp lệ để thực hiện công tác nhận phòng theo quy định của khách sạn/ nhà cung cấp dịch vụ du lịch.

3.2. Vivavivu không chịu trách nhiệm nếu hành khách không thực hiện đúng mục 3.1 sau khi hoàn tất Booking, Order và Express Purchase.

3.3. Vivavivu không chịu trách nhiệm trong trường hợp Booking, Order và Express Purchase không thực hiện thành công vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống liên kết), hết giá dịch vụ ban đầu hoặc các trường hợp bất khả kháng.

Lưu ý: Trong một số trường hợp, Vivavivu có thể xem xét và quyết định hủy hoặc từ chối việc đặt phòng do thiếu hoặc không chính xác về giá, tên khách sạn, ngày lưu trú, tỉnh thành của khách sạn. Vivavivu sẽ hoàn trả lại toàn bộ thanh toán của hành khách.

3.4 Vivavivu miễn trừ trách nhiệm sau khi hoàn tất Booking, Order, Express Purchase cho những trường hợp sau:

 1. Bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất kỳ sự thay đổi nào về chi tiết đơn hàng từ nhà cung cấp dịch vụ. (Hãng hàng không thay đổi ngày giờ bay, khách sạn thay đổi giờ nhận phòng, khách hàng đến nhận phòng không đúng thời gian, v.v…)

   

 2. Chất lượng phục vụ, tiện nghi, thông tin xếp hạng dịch vụ và các dịch vụ khác. (ví dụ thất lạc hành lý, yêu cầu hỗ trợ đặc biệt, v.v) của các đơn vị cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, …)

   

 3. Hành khách không thực hiện đúng theo thông tin đặt chỗ (ngày giờ chuyến bay, thời gian nhận phòng, v.v…), quy định của nhà cung cấp khi sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ đã mua.

   

 4. Hành khách đã mua dịch vụ nhưng không sử dụng toàn bộ dịch vụ (ví dụ, mua vé khứ hồi nhưng chỉ sử dụng một chiều, đến sau ngày nhận phòng hay trả phòng sớm hơn v.v…).

   

 5. Hành khách bị từ chối cung cấp dịch vụ do không tuân theo đúng quy định giấy tờ tuỳ thân đã nêu ở mục 3.1

 

3.5. Các khiếu nại liên quan đến vị phạm hợp đồng dịch vụ giữa hành khách và các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện bởi hành khách theo quy định hiện hành của các các đơn vị cung cấp dịch vụ: hãng hàng không, khách sạn hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

3.6. Vivavivu không chịu trách nhiệm nếu nguyên nhân được xác định là do trường hợp bất khả kháng hoặc lỗi hoàn toàn do các các nhà cung cấp dịch vụ như hãng hàng không, khách sạn hoặc dịch vụ khác gây ra.

3.7. Vivavivu không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn dịch vụ cũng như nhà cung cấp dịch vụ trên trang Vivavivu. Trong mọi trường hợp, mọi mức phí bồi thường bằng với mức phí dịch vụ mà hành khách đã chi trả cho Vivavivu trong quá trình hoàn thành Booking, Order và Express Purchase.

 

3.8. Hành khách có trách nhiệm kiểm tra các giấy tờ hợp lệ và quy định của hãng, khách sạn hoặc nhà cung cấp khác trước khi thực hiện chuyến bay, nhập cảnh vào điểm đến hoặc làm thủ tục nhận phòng tại điểm đến.

4. Đặt mua dịch vụ trên trang Vivavivu:

4.1. Người sử dụng thực hiện Booking thông qua trang web Vivavivu, tổng đài của Vivavivu hoặc trực tiếp tại văn phòng của Vivavivu.

4.2. Người sử dụng đồng ý với các điều khoản của Vivavivu từ thời điểm truy cập vào trang web Vivavivu.

4.3. Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Vivavivu để hoàn thành Booking, Order và Express Purchase bao gồm:

 1. Họ, tên đầy đủ trên giấy tờ tuỳ thân, email và số điện thoại liên lạc.Trong trường hợp người sử dụng mua dịch vụ cho người khác sử dụng, người sử dụng cần cung cấp thông tin của hành khách thực hiện chuyến đi bao gồm họ, tên đầy đủ trên giấy tờ tuỳ thân, số điện thoại và email liên lạc của người sử dụng dịch vụ.

   

 2. Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung hoặc hỗ trợ đặc biệt.

   

 3. Thông tin cần thiết để xuất hoá đơn thuế VAT (nếu cần).

   

 4. Phương thức thanh toán.

 

4.4. Booking, Order và Express Purchase có thể không được thực hiện nếu người sử dụng cung cấp thiếu một trong 4 thông tin ở mục 4.3.

4.5. Để thực hiện Booking, Order và Express Purchase, ngoài các thông tin ở mục 4.3, người sử dụng được yêu cầu cung cấp thêm các dữ liệu bao gồm:

4.5.1 Vé máy bay:

 1. Điểm khởi hành và điểm đến
 2. Ngày khởi hành và ngày trở về (đối với vé khứ hồi)
 3. Số lượng người bay, bao gồm người lớn (18 – 60 tuổi), người cao tuổi (trên 60 tuổi), trẻ em (2 – 12 tuổi) và trẻ sơ sinh (0 – 2 tuổi)
 4. Yêu cầu chuyến bay bay thẳng hoặc quá cảnh
 5. Sự linh hoạt trong việc lựa chọn ngày khởi hành và ngày quay về

 

4.5.2 Đặt phòng khách sạn:

 1. Điểm đến hoặc khách sạn cần lưu trú.
 2. Ngày nhận phòng và ngày trả phòng.
 3. Số lượng người lưu trú, bao gồm người lớn (từ 12 tuổi), trẻ em (2 – 12 tuổi) và trẻ sơ sinh (0 – 2 tuổi).
 4. Yêu cầu dịch vụ bổ sung (đưa đón sân bay, v.v…).
 5. Sự linh hoạt trong việc lựa chọn ngày nhận phòng / ngày trả phòng.

 

4.6. Người sử dụng cần đảm bảo tính chính xác cho các thông tin được cung cấp theo mục 4.3 và 4.5. Ngoài ra, người sử dụng cần đặc biệt lưu ý đến Tổng tiền và các chi tiết trong Tổng giá tiền như mục 1.8. Tổng giá tiền được Vivavivu thông báo có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho đến thời điểm thanh toán và hoàn tất giao dịch mua đơn hàng.

4.7. Thời hạn thanh toán cho các Booking và Order được đề ra theo quy định giữ chỗ của các nhà cung cấp dịch vụ. Vivavivu có nghĩa vụ phải thông báo cho người sử dụng thời hạn thanh toán hoặc thay đổi thời hạn thanh toán bằng email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.

4.8. Trong trường hợp Booking và Order có sự thay đổi về Tổng giá tiền trước khi tiến hành thanh toán và hoàn tất mua đơn hàng, Vivavivu có nghĩa vụ thông báo ngay lập tức về sự thay đổi. Vivavivu sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự thay đổi từ Tổng tiền do nhà cung cấp dịch vụ tăng giá, lỗi hệ thống không kết nối được, tình trạng đặt chỗ thay đổi, thời hạn thanh toán thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc do Vivavivu không thể liên lạc được với người đặt chỗ theo thông tin đã cung cấp. Người sử dụng có thể chấp nhận các phương án sau:

 1. Chấp nhận thanh toán thêm khoản tiền chênh lệch theo Tổng giá tiền mới và thời hạn thanh toán mới.

   

 2. Nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho Vivavivu nếu người sử dụng quyết định huỷ Booking hoặc Order theo thông tin tài khoản mà hành khách đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt tại văn phòng của Vivavivu.

   

 3. Bảo lưu số tiền đã thanh toán tại Vivavivu cho đến khi nhân đội ngũ hỗ trợ của Vivavivu tìm được loại dịch vụ mới (hành trình mới, khách sạn mới, …) thích hợp nhất với các tiêu chí của hành khách.

 

4.9. Người sử dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu cung cấp các thông tin không chính xác đã đề ra ở mục 4.3 và 4.5. Sau khi hoàn thành Booking hoặc Order, người sử dụng có nhu cầu thay đổi thông tin có nghĩa vụ thông báo cho Vivavivu qua email, tin nhắn sms đến số hotline, tổng đài điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Trong trường hợp này, Vivaviviu.com không đảm bảo xác nhận về tình trạng đặt chỗ, hành trình đã chọn trước đó và Tổng giá tiền như lúc ban đầu. Vivavivu có nghĩa vụ thông báo đến người sử dụng nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra và sẽ không chịu trách nhiệm cho các sự thay đổi do phía người sử dụng.

4.10. Người sử dụng chấp nhận một số giao diện của trang web Vivavivu đưa ra trong quá trình đặt Booking, Order và Express Purchase để phục vụ cho các chương trình quảng cáo, tiếp thị và khuyến mại. Người sử dụng có thể tiếp tục xem thông tin hoặc bỏ qua thông tin trong quá trình đặt Booking, Order va Express Purchase trên trang web Vivavivu.

4.11. Các thông tin về Booking hoặc Order sau khi hoàn tất sẽ được thông báo đến người sử dụng qua email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng với các thông tin bao gồm:

 1. Mã đặt chỗ (mã Vivavivu).
 2. Ngày hết hạn đặt chỗ (ngày thanh toán).
 3. Tổng giá tiền bao gồm giá dịch vụ (do nhà cung cấp dịch vụ định ra), phí thuế và phí dịch vụ Vivavivu.
 4. Chi tiết chuyến đi.
 5. Chi tiết hành khách do người sử dụng cung cấp.
 6. Các phương thức thanh toán. Nếu hành khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tin dụng, hành khách hoặc người sử dụng phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ, CVV hoặc mã 3D do ngân hàng phát hành cung cấp.
 7. Các thông tin khác liên quan đến dịch vụ đã mua (ví dụ vé máy bay, đơn đặt phòng).

 

4.12. Bằng việc thực hiện thanh toán cho Booking hoặc Order, người sử dụng đồng ý với điều khoản sử dụng, hiểu và chấp nhận các quy định của Vivavivu cũng như các khách sạn/ nhà cung cấp dịch vụ.

4.13. Booking và Order không phải là xác nhận đặt phòng và không có giá trị thực hiện nhận phòng. Hành khách phải sử dụng số voucher/ ID booking để thực hiện nhận phòng. Vivavivu sẽ cung cấp số voucher/ ID booking qua email, tin nhắn sms hoặc xác nhận giấy trực tiếp tại văn phòng Vivavivu sau khi nhận được thanh toán khớp với số tiến Tổng tiền được thông báo bởi Vivavivu qua email, điện thoại, tin nhắn sms hoặc trực tiếp tại văn phòng và tiến hành xuất vé.

4.14. Tổng giá tiền được như mục 1.8 được tính bằng đơn vị tiền địa phương (VND, USD, EUR…) và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

4.15. Bất kể sự chậm trễ nào trong quá trình thanh toán hoặc Express Purchase từ phía người sử dụng cũng có thể dẫn đến tình trạng không thể thực hiện được Booking, Order và gây trở ngại cho Vivavivu trong quá trình hoàn tất giao dịch mua đơn hàng.

4.16. Việc thanh toán một phần của Tổng giá tiền đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

5. Điều khoản chung về thanh toán:

5.1. Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các phương thức thanh toán đã được thông báo từ Vivavivu theo mục 4.11. Lưu ý, Vivavivu không đảm bảo rằng tất cả các phương thức thanh toán sẽ được áp dụng như nhau cho các Booking hoặc Order khác nhau. Phương thức thanh toán cũng có thể tuỳ thuộc vào tính chất của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau và chính sách của Vivavivu tại thời điểm hiện hành.

5.2. Người sử dụng đồng ý rằng ngày thanh toán sẽ là ngày Vivavivu nhận đủ Tổng giá tiền đã được thông báo qua email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Tổng giá tiền có thể thanh toán bằng các phương thức đã được thông báo qua email, tin nhắn sms, trực tiếp tại văn phòng hoặc điện thoại. Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng được đăng tải trong mục "Hướng dẫn thanh toán" trên trang web Vivavivu. Các khoản thanh toán chỉ được giải quyết trong giờ làm việc của Vivavivu. Giờ làm việc của Vivavivu được đăng tải trên trang web Vivavivu.

5.3. Người sử dụng lưu ý rằng Tổng giá tiền không được đảm bảo sẽ không thay đổi cho đến khi nhận được thanh toán, hoàn tất giao dịch mua đơn hàng. Không thoả một trong ba điều kiện thanh toán đặt chỗ, tiến hành mua hàng và hoàn tất xác nhận, Vivavivu sẽ không đảm bảo giá dịch vụ ban đầu sẽ không có sự thay đổi so với thời điểm đặt Booking hoặc Order.

5.4. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi hoàn tất giao dịch mua đơn hàng xong, nếu Tổng tiền có thay đổi, Vivavivu có nghĩa vụ thông báo cho người sử dụng qua email, tin nhắn SMS, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Việc thông báo này được thực hiện trong giờ làm việc của Vivavivu được đăng tải trên trang web Vivavivu.

5.5. Trong bất cứ trường hợp thay đổi về Tổng tiền sau khi đã thanh toán, người sử dụng cần lưu ý về phương thức giải quyết như mục 4.8. Điều này áp dụng cho cả sự thay đổi về Tổng tiền do nhà cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, v.v…) hoặc hệ thống gây ra.

5.6 Trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ có sự thay đổi về thời hạn thanh toán, Vivavivu sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn thanh toán đã thông báo với người sử dụng trước đó. Người sử dụng nếu đồng ý với thời hạn thanh toán mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn thanh toán theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn thanh toán mới, Người sử dụng có quyền hủy Booking hoặc Order. Không thanh toán trước thời hạn thanh toán mới đồng nghĩa với việc Người sử dụng đề nghị hủy Booking hoặc Order. Khi Người sử dụng hủy Booking hoặc Order toàn bộ các khoản mà Người sử dụng đã trả cho Vivavivu để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Người sử dụng theo các phương thức ở mục 4.8.

5.7. Vivavivu không chịu trách nhiệm về những việc xảy ra, bao gồm cả những chi phí mà Người sử dụng đã bỏ ra để thực hiện Booking hoặc Order theo xác nhận ĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Người sử dụng đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Người sử dụng đồng ý hủy Booking hoặc Order trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ thay đổi giá dịch vụ hoặc thay đổi thời hạn thanh toán. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Người sử dụng đã thanh toán để thực hiện Booking hoặc Order trước thời điểm hủy Booking hoặc Order, khoản tiền đã trả này. Người sử dụng sẽ nhận lại được số tiền đã trả theo các phương thức ở mục 4.8.

6. Phí cung ứng dịch vụ:

Phí cung ứng dịch vụ của Vivavivu được định ra dựa theo chi tiết đặt chỗ của hành khách (bao gồm số lượng hành khách, chi tiết hành trình hoặc vùng và số đêm lưu trú,…). Phí dịch vụ không được hoàn trả lại hành khách dưới mọi trường hợp sau khi hoàn tất giao dịch mua đơn hàng. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí xử lý trong các giao dịch liên quan đến việc thay đổi thông tin/ hoàn huỷ vé máy bay hoặc dịch vụ khác sau khi hoàn tất giao dịch mua dịch vụ.

Phí cung ứng dịch vụ công bố có thể thay đổi tại bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Theo đó, chúng tôi sẽ thay đổi biểu phí công bố sau khi có quyết định tuỳ vào chính sách và chiến lược thương mại của Vivavivu.

Phí cung ứng dịch vụ thực tế tại mỗi thời điểm có thể thay đổi dựa trên phí dịch vụ công bố do chính sách thương mại như chương trình quảng cáo, khuyến mại, và kế hoạch Marketing…của Vivavivu.

6.1 Phí dịch vụ theo niêm yết của Vivavivu:

6.1.1 Phí dịch vụ xuất vé máy bay công bố:

Hành trình

Một chiều

Khứ hồi

Đa chặng

Nội địa Việt Nam

99,000 VND/ khách

199,000 VND/ khách

199,000 VND/ khách

Quốc tế Châu Á

199,000 VND/ khách

398,000 VND/ khách

398,000 VND/ khách

Hành trình còn lại

390,000 VND/ khách

590,000 VND/ khách

590,000 VND/ khách

Hành trình các hãng thuộc thị trường Châu Âu.

298,000 VND/ khách

590,000 VND/ khách

590,000 VND/ khách

 

6.1.2 Phí dịch vụ khách sạn: từ 50,000 VND/ đêm/ phòng.

6.2 Phí xử lý thay đổi hoặc hoàn dịch vụ sau khi hoàn tất mua dịch vụ.

6.2.1 Phí xử lý thay đổi thông tin dịch vụ bao gồm vé máy bay và dịch vụ khác: từ 50,000 VND/ khách/ dịch vụ

6.2.2 Phí xử lý hoàn vé máy bay:

Hành trình

Phí xử lý hoàn vé

Vietjet, hoàn bảo lưu

50,000 VND/ khách

Quốc Nội

139,000 VND/ khách.

Quốc tế châu Á

198,000 VND/ khách.

Quốc tế còn lại

298,000 VND/ khách.

 

6.2.3 Phí xử lý hoàn các sản phẩm dịch vụ khác: tuân thủ theo quy định điều kiện hoàn huỷ của khách sạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ theo từng đơn hàng.

7. Phương thức cung ứng dịch vụ:

7.1 Thời gian cung ứng dịch vụ: thông thường chúng tôi sẽ gửi xác nhận dịch vụ sau 30 phút sau khi người dùng hoàn tất thanh toán thành công.

7.2 Phương tiện cung ứng dịch vụ: Vivavivu sẽ gửi xác nhận dịch vụ qua email hoặc số điện thoại của người dùng (thông tin đã đăng ký trên đặt chỗ). Trong trường hợp khách đến văn phòng và cần thông tin bản cứng, Vivavivu sẽ in thông tin hành trình cho người dùng.

7.3 Trường hợp người dùng sau khi thanh toán, sau thời gian 30 – 60 phút nhưng vẫn chưa nhận được xác nhận vui lòng liên hệ với Vivavivu (trong thời gian làm việc) để chúng tôi có thể để được hỗ trợ tốt nhất. Vivavivu không chịu trách nhiệm về những việc xảy ra do lỗi kết nối đường truyền internet, điện thoại dẫn đến hành khách không nhận được xác nhận dịch vụ đồng thời không thông báo đến Vivavivu trước chuyến bay / ngày nhận phòng để Vivavivu kịp thời xử lý và hỗ trợ nhanh chóng.

7.4 Trường hợp do lỗi hệ thống của Vivavivu và chúng tôi chưa thể gửi xác nhận dịch vụ trong thời gian cho phép sau khi khách thanh toán thì chúng tôi sẽ có biện pháp khắc phục và xử lý nội bộ đồng thời sẽ chủ động thông báo cho người sử dụng hoặc hành khách về sự cố.

8. Thanh toán bằng thẻ tín dụng:

8.1. Người sử dụng đồng ý rằng việc thanh toán bằng thẻ tín dụng có thể được thực hiện thông qua các phương thức sau:

 1. Thanh toán qua hệ thống Galileo
 2. Thanh toán trực tiếp với các khách sạn.
 3. Thanh toán qua cổng thanh toán Onepay, Zalopay, VNpay hoặc Ngân Lượng, và Paypal và các cổng toán khác có kết nối với Vivavivu.
 4. Thanh toán qua các máy cà thẻ được phát hành bởi ngân hàng.
 5. Thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi (Payoo).
 6. Các phương thức thanh toán khác được cập nhật trên trang web.

 

8.2. Người sử dụng chịu trách nhiệm về việc thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình theo đúng các điều kiện mà Người sử dụng đã ký với công ty phát hành thẻ tín dụng. Vivavivu không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc sử dụng thẻ tín dụng của Người sử dụng. Người sử dụng chịu trách nhiệm về độ tin cậy của các thông tin về thẻ tín dụng mà Người sử dụng cập nhật vào các biểu mẫu thanh toán bằng thẻ tín dụng để mua vé máy bay. Bằng việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, Người sử dụng đảm bảo rằng Người sử dụng là chủ sở hữu của thẻ tín dụng này hoặc chủ sở hữu thẻ tín dụng đã đồng ý cho Người sử dụng được phép dùng này. Vivavivu có thể yêu cầu Người sử dụng hoàn thành một bản kê khai thẻ tín dụng để xác định rõ danh tính của chủ thẻ trước khi chấp thuận việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp này, Người sử dụng cần hoàn thành bản kê khai thẻ tín dụng và gửi lại cho Vivavivu trước thời hạn Booking hoặc Order. Nếu Người sử dụng không hoàn thành bản kê khai đúng thời hạn, Booking hoặc Order có thể không thực hiện được. Trong trường hợp có nghi ngờ về sự chính xác của thông tin thẻ tín dụng hoặc về danh tính của chủ thẻ, Vivavivu có quyền từ chối việc thanh toán bằng thẻ tín dụng và thông báo lại ngay cho Người sử dụng.

8.3. Cụ thể, Người sử dụng đồng ý rằng để thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, Người sử dụng cần cung cấp các thông tin sau cho Vivavivu thông qua cổng thanh toán:

 1. Họ và Tên của chủ sở hữu thẻ tín dụng.
 2. Loại thẻ tín dụng.
 3. Số thẻ tín dụng.
 4. Thời gian hết hạn thẻ.
 5. Mã CVV2/CVC2 (ba chữ số cuối cùng trong mặt sau của thẻ tín dụng).
 6. Các thông tin khác theo yêu cầu của Cổng thanh toán.

 

8.4. Người sử dụng đồng ý rằng việc cung cấp các thông tin nói trên về thẻ tín dụng cho Vivavivu không đồng nghĩa với việc đơn vị phát hành thẻ sẽ đồng ý cho Người sử dụng thực hiện khoản thanh toán này. Vivavivu không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.

8.5. Người sử dụng đồng ý rằng với việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, tài khoản thẻ tín dụng của Người sử dụng sẽ bị thu một khoản tương đương với Tổng giá tiền trả cho Vivavivu và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có).

8.6. Bằng việc cung cấp các thông tin như đã chỉ ra trong mục 7.3 ở trên, Người sử dụng đồng ý dùng thẻ tín dụng để trả một số tiền tương đương với Tổng giá tiền cho Vivavivu và phí thanh toán thẻ tín dụng (nếu có). Việc trả tiền này được hiểu là việc thanh toán cho đơn hàng dịch vụ của Vivavivu theo Booking hoặc Order.

8.7. Việc xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng chỉ được thực hiện trong giờ làm việc của Vivavivu đã được đăng tải trên trang web Vivavivu. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện thanh toán Booking hoặc Order bằng thẻ tín dụng trực tiếp tại văn phòng hoặc thông qua điện thoại với đội ngũ nhân viên của Vivavivu, đơn hàng sẽ được xuất ngay nếu thẻ tín dụng được chấp thuận thanh toán. Trong trường hợp thẻ bị từ chối, Vivavivu sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng.

8.8. Vivavivu sẽ ngay lập tức liên hệ với Người sử dụng trong trường hợp sau:

a) Thiếu thông tin để xác thực thẻ tín dụng của Người sử dụng.

b) Trong trường hợp việc thanh toán bằng thẻ tín dụng không thực hiện được, Người sử dụng có thể chọn hình thức thanh toán hoặc hủy Booking hoặc Order trước thời hạn. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về các rủi ro có liên quan tới việc thanh toán bằng thẻ tín dụng bị từ chối.

c) Đồng ý thanh toán bằng thẻ tín dụng là hình thức thanh toán cho Booking hoặc Order. Tuy nhiên Vivavivu khẳng định rằng việc này không đảm bảo rằng Tổng giá tiền sẽ không thay đổi. Giá dịch vụ hoàn toàn có thể thay đổi Tổng giá tiền sau khi Người sử dụng đã đồng ý thực hiện việc thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nếu có sự thay đổi về Giá dịch vụ trong khoảng thời gian từ sau thời điểm việc thanh toán bằng thẻ tín dụng đã được thực hiện cho tới trước khi đơn hàng dịch vụ xuất hoàn tất, Người sử dụng có quyền quyết định theo mục 4.8.

9. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận của Booking hoặc Order. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Vivavivu đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng dịch vụ đã được ký kết.

10. Thanh toán tiền mặt:

Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Vivavivu. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Vivavivu có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Vivavivu có trong "Hướng dẫn thanh toán" đăng tải trên trang web Vivavivu.

11. Thanh toán bằng ví điện tử Ngân Lượng:

11.1. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Trong các xác nhận đặt chỗ, có một đường dẫn tới trang web để Người sử dụng có thể thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Để truy cập vào trang web này, Người sử dụng cần tuân theo các hướng dẫn trong các Booking hoặc Order.

11.2. Sau khi đã truy cập vào trang web, Người sử dụng cần tuân theo các quy định, thông báo và hướng dẫn của trang web.

11.3. Vivavivu không phải là người quản lý trang web thanh toán Ngân lượng, do vậy Vivavivu không chịu trách nhiệm về các việc có liên quan tới việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng. Việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng được thực hiện theo hợp đồng, thỏa thuận giữa Người sử dụng với Ngân lượng. Vivavivu không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào có liên quan tới việc thanh toán qua ví điện tử Ngân lượng, bao gồm cả các sai sót xảy ra do Người sử dụng cung cấp thông tin không chính xác, không đầy khi thực hiện thanh toán.

11.4. Sau khi thực hiện việc thanh toán bằng ví điện tử Ngân lượng, Người sử dụng sẽ nhận được một xác nhận về việc thanh toán đã thành công từ Ngân lượng. Trong vòng tối đa 1 giờ kể từ khi thực hiện việc thanh toán, nếu Người sử dụng không nhận được xác nhận về việc thanh toán đã thành công, Người sử dụng cần liên lạc ngay với Ngân lượng và Vivavivu (trong giờ làm việc của Vivavivu được đăng tải trên trang web Vivavivu) để tìm cách giải quyết.

11.5. Thời điểm mà việc thanh toán đã thành công là thời điểm mà Vivavivu đã nhận được xác nhận về việc Người sử dụng đã thanh toán từ Ngân lượng.

12. Huỷ xác nhận đặt chỗ:

12.1. Hủy dịch vụ từ phía nhà cung cấp dịch vụ:

Người sử dụng chấp thuận rằng nhà cung cấp dịch vụ có thể hủy cung cấp dịch vụ sau khi đã hoàn tất mua đơn hàng vì một số lý do chủ quan từ nhà cung cấp hoặc vì các lý do bất khả kháng (Ví dụ: hãng hàng không hủy chuyến bay, khách sạn hủy đặt phòng,v.v…) Trong trường hợp này, nhà cung cấp dịch vụ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc hủy sản phẩm của mình. Vivavivu sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng về thông tin nhận được từ các nhà cung cấp cũng như các giải pháp, phương án đề nghị của các nhà cung cấp dịch vụ.

12.2. Trong trường hợp các nhà cung cấp dịch vụ (hãng hàng không, khách sạn, nhà cung cấp dịch vụ khác) có các điều kiện về việc hủy / hoàn dịch vụ trong bảng giá của thì Người sử dụng có quyền hủy / hoàn dịch vụ theo đúng các điều kiện đó. (Người sử dụng kết thúc hợp đồng dịch vụ). Phí hủy/ hoàn dịch vụ sẽ được áp dụng dựa trên điều kiện loại dịch vụ mà Người sử dụng đã chọn. Vivavivu có nghĩa vụ thông báo cho Người sử dụng các điều kiện và chi phí này tại thời điểm thực hiện Booking, Order, Express Purchase, thực hiện thanh toán và hoàn tất giao dịch mua đơn hàng.

12.3. Trong mọi trường hợp hủy xác nhận đơn hàng, các khoản phí dịch vụ mà Người sử dụng đã trả cho Vivavivu sẽ không được trả lại.

12.4. Để thực hiện việc hủy xác nhận đơn hàng, Người sử dụng liên hệ với Vivavivu qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng.

12.5. Trong mọi trường hợp huỷ xác nhận đặt chỗ dịch vụ Người sử dụng phải thanh toán phí xử lý hoàn của cho Vivavivu tại thời điểm hoàn như sau:

Phí xử lý hoàn vé Vivavivu.
- Hành trình quốc nội 139,000VND/ khách.
- Hành trình quốc tế Châu Á: 198,000VND/ khách.
- Hành trình quốc tế Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Đại Dương: 298,000 VND/ khách. 

Lưu ý: Các khoản dịch vụ cộng thêm (mua ghế ngồi, hành lý ký gửi, …) sẽ không được hoàn lại.

12.6. Tất cả các khoản hoàn tiền sẽ được chi trả về hình thức ban đầu ngoại trừ thanh toán qua cổng Zalopay quá 6 tháng kể từ ngày thanh toán. Vivavivu sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn vé qua các kênh khác thích hợp (chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt tại văn phòng Sài gòn, cổng thanh toán Paypal) Hình thức hoàn vé bằng cổng thanh toán Paypal, người sủ dụng sẽ đồng ý phí chuyển đổi ngoại tệ và phí chuyển khoản do Paypal thu từ khách hàng.

13. Thay đổi xác nhận đơn hàng:

13.1. Thay đổi thông tin đơn hàng:

Người sử dụng chấp thuận rằng các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi các thông tin hoặc thông số của sản phầm (ví dụ: thay đổi giờ bay, thời gian quá cảnh, cổng tàu bay, chính sách giá phòng tùy thời điểm, v.v…) sau khi đã hoàn tất mua đơn hàng vì một số lý do chủ quan từ nhà cung cấp dịch vụ hoặc vì lý do bất khả kháng. Các nhà cung cấp dịch vụ sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự thay đổi này và Vivavvivu có nghĩa vụ thông báo cho Người sử dụng ngay sau khi có thông tin vể sự thay đổi sau khi hoàn tất mua đơn hàng.

Người sử dụng cần lưu ý và xem kỹ các chính sách của nhà cung cấp trong thông báo xác nhận đơn hàng qua email từ Vivavivu.

13.2. Thay đổi tên hành khách:

Thông thường, các sản phẩm dịch vụ không thể thay đổi tên do quy định từ nhà cung cấp dịch vụ như vé máy bay, các loại phòng ưu đãi, … Trong một số trường hợp đặt biệt, nếu nhà cung cấp dịch vụ cho phép việc đổi tên khách hàng trong đơn hàng thì Vivavivu sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng có thu phí thay đổi (nếu có) và phí dịch vụ của Vivavivu được thông báo qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng Vivavivu

13.3. Người sử dụng được quyền thay đổi chi tiết đơn hàng (đổi vé máy bay, đổi ngày nhận phòng, …) và phải tuân theo quy định về các điều khoản thay đổi trong bảng giá của nhà cung cấp dịch vụ. Vivavivu có nghĩa vụ thông báo cho Người sử dụng các điều kiện này tại thời điểm thực hiện Booking, Order, Express Purchase, thực hiện thanh toán và hoàn tất mua đơn hàng.

14. Đăng ký thành viên:

14.1. Người sử dụng có thể đăng ký để trở thành thành viên của trang web Vivavivu hoàn toàn miễn phí.

14.2. Để có Tài khoản truy cập, Người sử dụng buộc phải đăng ký thành viên.

14.3. Người sử dụng đăng ký thành viên bằng cách hoàn thành bản đăng ký thành viên có trên trang web Vivavivu.

14.4. Bản đăng ký thành viên có một số trường bắt buộc, việc đăng ký thành viên chỉ thực hiện được nếu các tường này có đầy đủ thông tin.

14.5. Trong bản đăng ký thành viên Người sử dụng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để tạo tài khoản của Người sử dụng trên trang web Vivavivu. Người sử dụng có thể sử dụng tài khoản này để thực hiện Booking, Order và Express Purchase và các sử dụng cho các dịch vụ khác do Vivavivu cung cấp.

14.6. Sau khi nhận được bản đăng ký thành viên từ Người sử dụng, Vivavivu sẽ gửi một bản xác nhận đăng ký thành viên cùng với tên tài khoản, mật khẩu truy cập (User/Password) và một đường dẫn để kích hoạt tài khoản. Để hoàn thành việc đăng ký tài khoản, Người sử dụng thực hiện theo các hướng dẫn trong bản xác nhận đăng ký thành viên. Sau khi hoàn thành việc kích hoạt tài khoản, Người sử dụng có thể sử dụng tài khoản của mình.

15. Bảo vệ thông tin cá nhân:

15.1. Vivavivu là đơn vị quản lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

15.2. Vivavivu cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

a. Thực hiện Booking, Order và Express Purchase và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ

b. Cung cấp các dịch vụ điện tử

c. Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và Vivavivu

15.3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

15.4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

15.5. Vivavivu cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và Vivavivu sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

15.6. Vivavivu khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

15.7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu theo thông tin "Liên hệ" được Vivavivu đăng tải trên trang web Vivavivu.

16. Khiếu nại:

16.1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Vivavivu

16.2. Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:

 1. Lý do khiếu nại.
 2. Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có xác nhận của người sử dụng.

 

16.3. Vivavivu sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

16.4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 16.2, người có thẩm quyền đại diện Vivavivu sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. Vivavivu chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 16.2.

16.5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử, điện thoại theo thông tin "Liên hệ" được đăng tải trên trang web Vivavivu hoặc trực tiếp tại văn phòng của Vivavivu.

17. Bản tin:

17.1. Bản tin Vivavivu (Bản tin) là dịch vụ nhằm cung cấp cho Người sử dụng những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến Người sử dụng theo yêu cầu của Người sử dụng và khi Người sử dụng đồng ý nhận các bản tin.

17.2. Để nhận Bản tin, Người sử dụng cần:

 1. Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử của Vivavivu và đồng ý tiếp nhận Bản tin.
 2. Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động.

 

17.3. Người sử dụng có thể từ chối việc tiếp tục nhận Bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer (phần cuối) của các Bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận Bản tin tới Vivavivu. Vivavivu sẽ khẳng định việc từ chối tiếp tục nhận Bản tin của Người sử dụng bằng cách gửi thông báo tới email của Người sử dụng.

18. Điều khoản cuối cùng:

18.1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

18.2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

18.3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web Vivavivu.