Quy định bay đối với trẻ em và em bé

Ngày đăng

29 Thg7 2015

Author: Vivavivu
  • - Trẻ em từ 12 tuổi trở lên (tính đến thời điểm bay và quay về) có thể đi du lịch một mình mà không gặp bất cứ trở ngại trong việc làm thủ tục hàng không. Trong trường hợp bố/mẹ/người bảo hộ muốn có tiếp viên đi kèm, có thể liên lạc với đội ngũ của Vivavivu.com. Vivavivu.com sẽ hỗ trợ kiếm tra trực tiếp với hãng hàng không tùy vào dịch vụ sẵn có của từng hãng và phản hồi lại với hành khách theo yêu cầu. Thông tin thêm: trẻ em từ 12 tuổi trở lên phải chịu mức phí như người lớn

  • - Trẻ em từ 2 tuổi – 12 tuổi có thể đi du lịch một mình mà không gặp bất cứ trở ngại trong việc làm thủ tục hàng không. Tuy nhiên, bố/me/người bảo trợ phải làm hỗ trợ làm thủ tục hàng không cho trẻ em tại sân bay. Một số hãng hàng không yêu cầu bố/mẹ/người bảo trợ đăng ký dịch vụ tiếp viên đi kèm cho trẻ em (có tính phí hoặc không tính phí tùy vào hãng hàng không). Ví dụ, hãng hàng không quốc giá Vietnam Airlines hiện tại đang cung cấp dịch vụ này miễn phí đến trẻ em bay. Trẻ em sẽ chịu sự giám hộ của các tiếp viên trên chuyến bay. Mỗi tiếp viên sẽ giám hộ kề bên một trẻ em dứoi 4 tuổi. Mỗi tiếp viên sẽ giám hộ kề bên không quá 2 em / chuyến bay.

    Thông tin thêm: trong trường hợp trẻ em chưa tròn 12 tuổi vào ngày đi, nhưng lại tròn 12 tuổi hoặc hơn 12 tuổi vào ngày quay về phải chịu mức phí như người lớn. Các hãng hàng không truyền thống thường có mức giá trẻ em dành cho trẻ em bay. Các hãng hàng không giá rẻ thường áp dụng một mức giá cho trẻ em từ 2 tuổi – 12 tuổi và người lớn. Vivavivu.com sẽ cung cấp thông tin cho bạn cụ thể đối với từng hành trình.

  • - Em bé dưới 2 tuổi sẽ bắt buộc phải có bố/mẹ/người bảo trợ đi cùng. Thông tin thêm: các hãng không truyền thống thường áp dụng mức giá em bé cho em bé bay. Các hãng hàng không giá rẻ thường miễn phí cho em bé bay. Vivavivu.com sẽ cung cấp thông tin cho bạn cụ thể đối với từng hành trình.