Đi đâu tại Brisbane - Lone Pine Koala Sanctuary

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Lone Pine Koala Sanctuary, Brisbane

Lone Pine Koala Sanctuary là khu bảo tồn koala đầu tiên và lớn nhất thế giới với hơn 130 con gấu túi. Ngoài ra, du khách cũng có thể thả thức ăn và vui đùa với những chú kangaroo trong khu bảo tồn của loài động vật này rộng khoảng 2 ha. Lone Pine Koala Sanctuary còn là nhà của rất nhiều loài vẹt đầy màu sắc của Úc và vẹt mào, cũng như các loài chim khác của Úc như Kookaburra , emu, cassowarys …

Đến Lone Pine Koala Sanctuary như thế nào?

Lone Pine Koala Sanctuary tọa lạc tại địa chỉ 708 Jesmond Road, Fig Tree Pocket, Qld 4069, chỉ cách 12km từ thành phố Brisbane.

Vé máy bay đi Brisbane
Vietnam Airlines, Qantas Airways, Jetstar Pacific, Thai Airways, Air Asia, Singapore Airlines, Korean Air, Cathay Pacific, Tiger Airways, China Southern Airlines, Etihad Airways, … đều khai thác vé máy bay đi Brisbane. Sân bay chính ở Brisbane là sân bay quốc tế Brisbane.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Brisbane.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Brisbane tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa