Đi đâu tại Frankurt - Frankfurt Opera House

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Du lịch đến Frankfurt, bạn hãy ghé thăm nhà hát Frankfurt Opera House, nơi diễn ra những màn đồng diễn nhạc cổ điển xuất sắc nhất thế giới.
Trước đây là nhà hát lớn của thành phố, ngày nay tòa nhà này là phòng hòa nhạc, Alte Oper là công trình tái xây dựng, sao y bản chính tòa nhà khánh thành năm 1880 nhưng đã bị phá hủy trong Thế chiến II. Du khách có thể dạo một vòng xung quanh tòa nhà và thưởng thức rất nhiều những công trình điêu khắc, các kiến trúc ban công và cột đa đạng hoặc có thể đặt chỗ xem biểu diễn tại tòa nhà xinh đẹp này.
Hơn nửa thế kỷ qua, Alte Oper là nơi trình diễn các tác phẩm nhạc kịch xuất sắc nhất châu Âu. Đây còn là nơi những vở nhạc kịch nổi tiếng được công diễn lần đầu tiên, chẳng hạn như vở Carmina Burana của Carl Orff.
Trong Thế chiến II, nhà hát này gần như đã bị phá hủy hoàn toàn. Tuy nhiên, những bức tường bên ngoài vẫn đứng vững; do vậy, nơi này đã được mô tả như "tàn tích đẹp nhất của nước Đức". Từ khi được tái mở cửa vào năm 1981, Alte Oper chỉ thực hiện chức năng làm phòng hòa nhạc. Giờ đây, các vở nhạc kịch được biểu diễn ở nhà hát Oper Frankfurt hiện đại.
Du khách có thể đặt chỗ xem những màn đồng diễn nhạc cổ điển xuất sắc nhất châu Âu ở Đại sảnh có sức chứa 2500 chỗ ngồi của Alte Oper. Những màn đồng diễn ca nhạc đẳng cấp thế giới, chẳng hạn như của ban nhạc Berlin Philharmonic và ban nhạc Academy of St. Martin in the Fields thuộc London, đều thường xuyên được trình diễn tại đây. Những vở hài nhạc kịch nổi tiếng cũng thường xuyên góp mặt tại nơi này. Khách thăm có thể mua vé xem trình diễn ở Sảnh Mozart có sức chứa 700 chỗ ngồi của Alte Oper và thưởng thức những màn trình diễn độc tấu hoặc hòa tấu thật hơn, gần gũi hơn. Có thể tìm hiểu thông tin về giờ và vé xem hòa nhạc trực tuyến trên trang web hoặc ở phòng bán vé của Alte Oper.
Nếu du khách muốn tham quan bên trong Alte Oper nhưng không thể xem biểu diễn, hãy đăng ký một chuyến tham quan tòa nhà có người hướng dẫn. Cần phải có tối thiểu 12 người trong nhóm và phải mất một khoản phí.
Phía trước nhà hát là quảng trường Opernplatz đầy sôi động. Tản bộ trên quảng trường vào buổi chiều hè và tham gia vào các lễ hội đường phố thường xuyên tại đây.
Du khách có thể đến Alte Oper bằng nhà ga tàu điện ngầm (U-Bahn) bên cạnh tòa nhà hoặc nhà ga tàu nhanh (S-Bahn) dưới phố. Có sáu ga ra đỗ xe trong vòng 10 phút đi bộ từ nhà hát. Trước tiên hãy thử đến ga ra đỗ xe ngay phía đông bắc của Alte Oper.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa