Đi đâu tại Quảng Châu - công viên Việt Tú

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về công viên Việt Tú:

Công viên Việt Tú xanh mát này bao phủ diện tích 86 hecta, với 7 ngọn đồi và 3 hồ nhân tạo, cùng nhiều tượng đài, cảnh quang văn hóa lẫn bảo tàng.
Hãy thong thả dạo bộ quanh khuôn viên rộng lớn của công viên trên những con đường mòn được lát cẩn thận, vào từng khóm vườn, leo lên những ngọn đồi và quanh bờ hồ.
Hãy dừng chân bên tượng Ngũ Dương nổi tiếng, tương truyền là biểu tượng của thành phố. Nhớ ghé thăm Tháp Trấn Hải, có nguồn gốc là tháp canh được xây dựng vào năm 1380 dưới triều Minh. Ngày nay đây là bảo tàng với vô số hiện vật về 2.000 năm lịch sử của Quảng Châu.
Và khi quanh quẩn tại khu vực này của công viên, hãy đi vòng ra phía sau nhà tưởng niệm để xem đoạn tường thành cổ dài 200m còn sót lại. Đoạn tường thành này có tuổi đời hơn 600 năm và còn trong hiện trạng khá tốt.
Nếu muốn vận động, du khách có thể sử dụng những thiết bị thể thao miễn phí được đặt rải rác khắp công viên. Hay thuê thuyền và chèo quanh ngắm cảnh mặt hồ tĩnh lặng Bắc Tú. Trong công viên còn có hồ bơi, nhiều nhà hàng và một sân vận động.
Công viên Việt Tú nằm ngay trung tâm Quảng Châu, có 5 cổng vào và được kết nối bằng nhiều tuyến xe buýt. Ga Việt Tú trên Đường tàu điện ngầm số 2 nằm ngay gần cổng chính. Công viên mở cửa đón du khách mỗi ngày.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa