Đi đâu tại Yangon - Chợ Bogyoke Aung San

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về chợ Bogyoke Aung San:

Chợ Bogyoke Aung San nằm trên đường Bogyoke Aung San. Chợ lần đầu tiên được xây dựng và khánh thành vào năm 1926. Ban đầu chợ được đặt theo tên theo ông C. Scott, ủy viên hội đồng thành phố. Ngày nay, nó được gọi là Chợ Bogyoke Aung San theo tên của Tướng Aung San - người anh hùng của Myanmar hiện đại. Ngày nay, khu chợ này đã trở thành khu chợ đá quý lớn nhất Yangon luôn tấp nập người mua, kẻ bán.
Bogyoke không phải là chỉ chuyên bán đá quý. Ở đây có hầu hết mọi mặt hàng thủ công mỹ nghệ của Myanmar, với giá chạy từ vài trăm kyats đến vài chục nghìn kyats (đơn vị tiền tệ Myanmar).Tại Bogyoke bạn có thể tìm thấy mọi thứ dành cho du khách: từ chỗ ăn uống, nơi đổi tiền, mua sắm, dịch vụ chuyển đồ, cho đến thuê xe, tìm khách sạn. Tất cả chỉ để phục vụ khách du lịch đến mua đá quý.

Đến chợ Bogyoke Aung San thế nào?

Địa chỉ: nằm trên đường Bo Gyoke, Yangon. Bạn có thể bắt taxi và yêu cầu tài xế chở đến chợ Bogyoke Aung San nhé.
Giờ mở cửa: hàng ngày từ 10h sáng đến 16h30 chiều, nghỉ vào thứ hai.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Yangon .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Yangon tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa