Khách hàng doanh nghiệp

Danh mục

Dịch vụ khác

Ngày đăng

25 Thg7 2015

Author: Vivavivu
Vivavivu.com tin rẳng chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng cho những chuyến công tác của doanh nhân, những kỳ nghỉ tưởng thưởng cho nhân viên, hoặc nhiều hơn như thế nếu bạn lựa chọn chúng tôi.


KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP


Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Nếu bạn là khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi hiểu bạn muốn gì, thói quen khi đi du lịch ra sao, những điểm thường đến và thời gian lưu trú của tất cả thành viên trong doanh nghiệp của bạn. Vivavivu.com sẽ dành hẳn một nhân viên tư vấn theo yêu cầu để chăm sóc doanh nghiệp của bạn, điều đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm 100% thời gian vào việc tìm kiếm vé máy bay cũng như phải lặp lại các yêu cầu của mình cho các đại lý khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi có thể đề ra một mức phí dịch vụ hợp lý cho doanh nghiệp theo thoả thuận giữa hai bên.

 

Điều kiện linh hoạt

Vivavivu.com có thể thương thảo với các doanh nghiệp có mong muốn hợp tác về để phù hợp với văn hoá của công ty đối tác. Văn hoá làm việc với đối tác của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng văn hoá của công ty bạn. Do đó, những điều kiện về thời hạn thanh toán, chính sách xác nhận, điều kiện cần và đủ, hành trình, v.v… đều có thể được đàm phán cho đến khi có sự đồng ý từ cả hai bên.

Vivavivu.com luôn chào đón các cơ hội hợp tác đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Đối tác có thể liên lạc với chúng tôi qua email info@vivavivu.com với mong muốn được hợp tác cụ thể. Đội ngũ phát triển sản phẩm của chúng tôi sẽ trả lời lại thư của bạn trong vòng 24hrs trong ngày làm việc.

Hotlines: 1900 6042 (Toàn quốc) - (028) 7300 8858 (TP.HCM) - (024) 7300 8858 (Hà Nội) - (0511) 7300 8858 (Đà Nẵng)