Công tác hậu mãi chu đáo

Ngày đăng

25 Thg7 2015

Author: Vivavivu
Dịch vụ truy hoàn vé máy bay được Vivavivu.com hỗ trợ theo chính sách của hãng mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào (ngoại trừ phí dịch vụ đã thu lúc ban đầu)

 

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI TỐT NHẤT


Vivavivu.com ngoài việc đề cao tinh thần "Thời gian là vàng bạc", "Giá vé rẻ nhất chưa chắc là giá vé tốt nhất"sự minh bạch về giá vé máy bay, chúng tôi còn có niềm tin vào việc hỗ trợ hành khách từ lúc bắt đầu cho đến khi hành trình kết thúc. Văn hoá về dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là kim chỉ nam dẫn đến sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Những dịch vụ hậu mãi phổ biến mà hành khách thường yêu cầu hỗ trợ bao gồm:


Truy hoàn vé máy bay

Vivavivu.com sẽ hỗ trợ hành khách không mất phí cho dịch vụ truy hoàn vé máy bay đã mua theo chính sách của hãng hàng không. Đội ngũ tư vấn viên của Vivavivu.com có trách nhiệm thông báo đến hành khách điều kiện truy hoàn của vé máy bay trong lúc hỗ trợ đặt booking và sau khi thanh toán qua điện thoại hoặc email.

Vivavivu.com sẽ không hoàn lại phí dịch vụ cho vé đã xuất và sẽ lập tức hoàn trả lại tiền hoàn đến hành khách sau khi chúng tôi nhận được từ hãng hàng không. Phí dịch vụ chính là cách bạn tưởng thưởng cho thành quả lao động của đội ngũ tư vấn viên, đội ngũ IT và các đội ngũ khác đã góp phần mang lại cho bạn sự tư vấn tuyệt hảo trước đó.


Đổi vé máy bay

Vivavivu.com sẽ hỗ trợ hành khách đổi vé máy bay đã xuất sang hành trình mới mong muốn. Chúng tôi có trách nhiệm thông báo đến hành khách điều kiện đổi của vé máy bay trong lúc hỗ trợ đặt booking và sau khi thanh toán qua điện thoại hoặc email.

Vivavivu.com sẽ không hoàn lại phí dịch vụ cho vé đã xuất và có mức phí đổi vé cũ sang vé mới như sau:

Loại vé

Biểu phí

Vé nội địa

50.000VND/hành khách + phí đổi với tỷ giá của ngân hàng Vietcombank + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có)

Vé quốc tế

50.000VND/hành khách + phí đổi với tỷ giá của ngân hàng Vietcombank + chênh lệch giá vé tại thời điểm đổi (nếu có)


Các dịch vụ thêm đối với các hãng hàng không giá rẻ

Đối với một số hãng hàng không giá rẻ (như Cebu Pacific, Jetstar, Vietjet, Tiger Airways, AirAsia, v.v…), các dịch vụ như mua thêm hành lý, thức ăn, chỗ ngồi thoải mái, v.v… đều không được bao gồm trong giá vé máy bay. Đội ngũ tư vấn của Vivavivu.com sẽ hỗ trợ hành khách mua thêm những dịch vụ này theo yêu cầu của hành khách và theo đúng chi phí mà hãng hàng không đã đưa ra mà không cần phải thanh toán thêm bất cứ chi phí dịch vụ nào từ Vivavivu.com.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hãng hàng không giá rẻ tại mục câu hỏi thường gặp.


Các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt

Vivavivu.com luôn biết khách hàng của chúng tôi cần gì và luôn tận tình hỗ trợ. Trong trường hợp hành khách có những yêu cầu đặc biệt cho chuyến bay bao gồm hỗ trợ xe lăn, hỗ trợ người cao tuổi, hỗ trợ hành khách không biết tiếng Anh, hỗ trợ hành khách lần đầu tiên đi nước ngoài, đặt suất ăn chay, hành khách khuyết tật, hành khách có bệnh lý cần tiếp viên hàng không lưu ý, trẻ em không bay cùng người lớn, v.v… Vivavivu.com đều sẽ chủ động thông báo và đăng ký đến hãng hàng không đã xuất vé.

Hãng hàng không sẽ hỗ trợ theo yêu cầu mà Vivavivu.com đã gửi đến theo tình hình thực tế tại sân bay.


Các dịch vụ hậu mãi khác

Ngoài các dịch vụ hậu mãi thường thấy, các yêu cầu hỗ trợ hậu mãi như tư vấn đặt phòng khách sạn, tư vấn bảo hiểm du lịch, xuất hoá đơn đỏ (ít hơn hoặc bằng với số tiền đã thanh toán), in vé máy bay và chuyển phát nhanh đến địa chỉ đăng ký, v.v… Vivavivu.com luôn sẵn sàng để hỗ trợ hành khách với khả năng tốt nhất và nhanh nhất của chúng tôi.

Đừng quên số tổng đài của chúng tôi là 19006042 / 08 73008858 / 04 73008858 từ 08:00 – 21:00 (thứ Hai – thứ Sáu), 08:00 – 17:00 (thứ Bảy), hoặc email cho chúng tôi tại info@vivavivu.com. Email sẽ được Vivavivu.com phản hồi trong vòng 24hrs."