Vé máy bay quốc tế

Danh mục

Vé máy bay

Ngày đăng

01 Thg8 2015

Author: Vivavivu
Mua vé máy bay quốc tế đi các nước trên thế giới tại Vivavivu.com!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán vé máy bay quốc tế của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific cũng như các hãng hàng không có tiếng khác trên thế giới.

Bạn có thể kiểm tra, tham khảo, so sánh giá vé máy bay quốc tế giá rẻ trên trang web của chúng tôi , đồng thời có thể tìm hiểu thêm về phương thức đặt vé máy bay quốc tế sao cho khớp với địa điểm và hành trình bay mong muốn của mình.

Một số hướng dẫn (tips) dành cho hành khách về kinh nghiệm mua vé máy bay quốc tế và các thủ tục cần biết khác về visa, lãnh sự quán… khi đi nước ngoài:

Mã sân bay

Chính sách visa

Thông tin đại sứ quán

Nếu bạn là khách hàng thương gia và không quan tâm đến giá vé máy bay rẻ hay đắt mà chủ yếu là dịch vụ bay có tốt không thì bạn hãy yên tâm trong việc "chọn mặt gửi vàng" cho vivavivu.com.

Chúng tôi có bán các đường bay của các hãng hàng không cao cấp như Air France, Cathay Pacific, Qatar, Lufthansa... cũng như những hãng hàng không 4* và 5* với các hạng ghế dành cho khách VIP và thương gia. Nếu quý khách mua sớm, chúng tôi hoàn toàn có thể kiếm được vé VIP với giá rẻ cho quý khách.