Đi đâu tại Đà Lạt - Thác Voi

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Thác Voi, Đà Lạt

Thác Voi cao hơn 30m, rộng khoảng 15m và dòng thác có độ dốc đứng ngày đêm tung bọt trắng xóa. Thác Voi cứ như một dòng nước ẩn mình nơi rừng sâu nước thẳm, ngày đêm tuôn trào mạnh mẽ mà không có vật gì có thể cản lại. Tham quan Thác Voi, du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm thi vị, từ sự thơ mộng huyền ảo đến cảm giác thử thách tột cùng về sự can đảm của con người. Để chinh phục thác, du khách sẽ phải leo hết gần 150 bậc tam cấp gồm bậc đá tự nhiên cheo leo theo vách núi, xen lẫn những nấc cầu gỗ nhỏ bé bên bờ vực thẳm, chung quanh là rừng già với cây cối xanh thẫm bao phủ và dưới chân thỉnh thoảng là những thảm rêu xanh bám đầy trên đá, luôn được phủ ướt bằng những làn sương nước từ dòng thác hắt đến.
Thác Voi – một bức tranh phong cảnh tự nhiên hùng vỹ của vùng Tây nguyên, luôn khiến mọi du khách thích thú và đầy hứng khởi. Sự thưởng ngoạn bức tranh tuyệt vời này chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc khác lạ, mà không phải điểm tham quan nào cũng có thể mang lại. Những cung bậc cảm xúc ấy trở thành những trải nghiệm và kỷ niệm không thể quên, mỗi khi du khách có dịp nhắc đến các tour du lịch nơi thành phố ngàn hoa nên thơ và đầy quyến rũ.

Đến Thác Voi như thế nào?

Thác Voi thuộc thị trấn Nam Ban (huyện Lâm Hà), cách Khu Hòa Bình 24km về hướng Tây Nam. Bạn có thể thuê xe taxi, xe máy hoặc xe ôm để đến đây.

Vé máy bay đi Đà Lạt
Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific là ba hãng hàng không nội địa khai thác vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ Sài Gòn và Hà Nội đến sân bay Liên Khương

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa