Đi đâu tại Đài Bắc - Chợ đêm Hwaxhsi

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Chợ đêm Hwaxhsi phố Hoa Tây, còn gọi là “Ngõ Rắn” (Snake Alley). Tại đây, bạn có thể gọi món thịt rắn, nhâm nhi ly rượu huyết rắn và thưởng thức các món ăn truyền thống. Snake Alley thuộc quận Wanhua, bạn có thể đi MRT (trạm Lungshan Temple) đến đây.
Đi chợ đêm ở Đài Loan, bạn hãy trả giá (bắt đầu từ nửa giá) ở bất cứ hàng quán nào không để bảng giá. Chợ đêm thường rất đông người, do vậy bạn nhớ lưu ý đến bóp tiền của mình.
Để bảo vệ môi trường, ở các khu chợ đêm của Đài Loan quy định các túi nhựa sẽ không phát miễn phí tại cửa hàng, bạn phải mua nó với giá 1 NT$ (Tân Đài tệ). Ngoài ra, bạn không được hút thuốc, mang thức uống hoặc nhai Chewinggum trên các tuyến xe điện ngầm đến các khu chợ đêm; không được sử dụng ĐTDĐ ở các toa xe đầu và cuối; các loại thú nuôi phải để trong lồng xách tay khi đem lên xe, trừ chó cảnh sát và chó dắt người mù.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa