Đi đâu tại Đà Lạt - Thung Lũng Tình Yêu

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Thung Lũng Tình Yêu, Đà Lạt

Thung lũng Tình yêu đã được Toàn quyền Đông Dương là Varenne và các cặp tình nhân của người Pháp yêu thích thường đến đây ngắm cảnh, tâm tình vào những dịp cuối tuần. Người Pháp đã đặt cho nơi đây cái tên này là: Vallée d’Amour. Đến năm 1953, cái tên “Thung lũng Tình yêu” được đặt cho địa điểm nơi đây, bởi từ khi ông Nguyễn Vỹ là Chủ tịch Hội đồng Thị xã Đà Lạt đã đề xuất thay tên tiếng Pháp của các hồ nước và những con đường ở Đà Lạt bằng tiếng Việt và Thung lũng Tình yêu cũng được bắt nguồn từ sự kiện đó.
Một trong những nơi đẹp nhất trong thung lũng tình yêu là đồi Vọng Cảnh. Có hai con đường để đi lên đồi này là đi bộ theo đường mòn hoặc đi theo các bậc tam cấp đã được xây dựng sẵn. Vào mỗi mùa hoa Mimosa nở thì đây chính là nơi ngắm loài hoa này đẹp nhất. Ở trên đồi Vọng Cảnh này còn có hoa viên Tiểu Sơn Lâm với các cây đại thụ được tạo thế trông vô cùng đẹp mắt. Dạo chơi trong Thung lũng Tình yêu, chắc chắn du khách không thể bỏ qua cây cầu “khóa Tình yêu“, nơi từ lâu đã trở thành địa điểm cho những đôi tình nhân thể hiện tình cảm, mong một tình yêu chung thủy, bền vững. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn như: cắm trại, Teambuilding cho đoàn lớn, hoặc uống rượu cần ngoài trời với đầy đủ các dụng cụ, công cụ phục vụ du khách.
Đặc biệt, tại Đà Lạt, Thung lũng Tình Yêu là địa điểm duy nhất diễn ra Ngày hội Valentine (Ngày lễ Tình Yêu).

Đến Thung Lũng Tình Yêu như thế nào?

Thung Lũng Tình Yêu nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km nên bạn có thể thuê xe taxi, xe máy hoặc xe ôm để đến đây.

Vé máy bay đi Đà Lạt
Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific là ba hãng hàng không nội địa khai thác vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt từ Sài Gòn và Hà Nội đến sân bay Liên Khương

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa