Đi đâu tại Istanbul - phố đi bộ Taksim (Quảng trường Taksim)

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về phố đi bộ Taksim (Quảng trường Taksim):

Taksim được xem như trái tim của Istanbul hiện đại. Nơi đây luôn nhộn nhịp bởi những nhà hàng, café, bar và cả khách sạn. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh người nghệ sĩ trò chuyện bên điếu thuốc tại một cửa hàng café nào đó, hay những quý cô ăn vận thời trang liên tục ra vào cửa hàng thời trang, những thanh niên trẻ xập xình trong tiếng nhạc sôi động tại một quán bar nào đó, hay bắt gặp cả hình ảnh của chính mình tại quảng trường hoa lệ này.
Cuộc sống về đêm của Taksim vẫn luôn sôi động khi dòng người cứ nhịp nhàng qua lại tị con phố đi bộ rộng lớn cho dù có quá nửa đêm. Tại đây, bạn có thể vào một nhà hàng sang trọng thưởng thức hay chỉ mua vội chiếc bánh Kebab nổi tiếng rồi cùng hòa vào dòng người nhộn nhịp.
Taksim chính là thánh địa của sự đổi mới, là hình ảnh của một Istanbul thịnh vượng, trẻ trung, là nơi luôn tập trung đông đảo tất cả cư dân trong mọi dịp lễ Quốc khánh hay Giao thừa. Đã đến Istanbul, hãy đến Taksim bạn nhé, để cảm nhận được sự náo nhiệt, hiện đại ở nơi được mệnh danh là thánh đường này.

Đến Taksim như thế nào?

Địa chỉ: Gumussuyu Mh., 34050, Istanbul.
Bạn có thể dễ dàng sử dụng phương tiện công cộng để đến quảng trường.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Istanbul.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Istanbul tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa