Đi đâu tại Quảng Châu - du thuyền trên sông Châu Giang

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về du thuyền trên sông Châu Giang:

Du thuyền trên sông Châu Giang là một điểm du lịch mới gần đây. Bạn sẽ mua vé, thường bắt đầu từ buổi chiều tối đến tối. Bạn sẽ đi trên một chiếc du thuyền sang trọng, kèm một bữa tiệc buffet được phục vụ suốt tối.
Bạn chắc chắn sẽ ngỡ ngàng khi thuyền chạy qua, hai bên bờ sông là một Quảng Châu tráng lệ, lấp lánh ánh đèn, vô cùng nhộn nhịp, hối hả. Đối lập đó, là dòng sông Châu Giang tĩnh lặng, yên bình, huyền bí trong đêm tối.
Một trải nghiệm hết sức thú vị đúng không bạn, mình tin chắc bạn sẽ lưu lại những khoảnh khắc đẹp với chuyến du thuyền trên sông Châu Giang ngắn ngủi nhưng lại bồi hồi cảm xúc này.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa