Đi đâu tại Singapore - Changi Point BoardWalk

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Changi Point BoardWalk:

Changi Boardwalk được sinh ra từ hiệp hội tái phát triển đô thị, trong một phần của kế hoạch xanh Singapore năm 2012. Con đường kéo dài khoảng 2,6km làm bằng gỗ và được xây nổi trên mặt nước. Nếu bạn đến đây đúng vào chiều tà, hoàng hôn đang buông xuống, nhất định bạn sẽ bị mê hoặc với khung cảnh lãng mạn giữa mênh mông ánh nước, hằn lên những tia sáng cuối ngày của ánh mặt trời xa xa. Nếu đã đến Singapore, bạn hãy đến đây ít nhất một lần để quên đi những ưu phiền, bộn bề cuộc sống, để thấy một quốc đảo rất khác, rất sâu lắng, an nhiên.

Đến Changi Point BoardWalk như thế nào?

Bạn đón bus đến Loyang Ave & Cranwell Road. Đi dọc Cranwell road theo hướng về Changi Beach club. Bạn sẽ thấy cửa vào Changi Point Boardwalk.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa