Đi đâu tại Singapore - Clarke Quay

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Clarke Quay:

Clarke Quay nằm trải dài bên bờ sông Singapore có bề dày lịch sử gần 150 năm. Trong quá khứ, Clarke Quay là một bến cảng đông giao thương mua bán hàng hóa. Hiện tại, đây là khu vui chơi với nhiều loại hình giải trí như ăn uống, mua sắm, các quán bar nhạc sống lúc nào cũng xập xình các giai điệu âm nhạc, đặc biệt là các trò chơi cảm giác mạnh khiến bạn sẽ phấn khích tột độ như Bungee, và G-max.
Ngoài ra, nếu bạn không thích cảm giác mạnh, nơi đây vẫn sẽ khiến bạn dừng chân với các tour du lịch trên sông bằng thuyền, sẽ rất lãng mạn, thích hợp với các cặp đôi muốn lưu giữ những khoảnh khắc đặt biệt. Thông thường, chuyến tham quan sẽ khởi hành từ bến cảng Clarke Quay, chuyến đi kéo dài khoảng nửa giờ đồng hồ, chi phí là 9SGD cho người lớn, và 4SGD cho trẻ em, thời gian hoạt động tại bến thuyền từ 9h – 23h mỗi ngày.

Đến Clarke Quay thế nào?

Bạn có thể đi taxi, bus hoặc MRT đến Clarke Quay. Đây là khu vui chơi về đêm, nên thường lúc về bạn sẽ phải đi taxi vì bus và MRT chỉ hoạt động đến 11pm, bạn nhớ nếu đi taxi qua 12h đêm sẽ bị tính thêm 50% trên tổng tiền nhé.
Địa chỉ: Clarke Quay, 3 River Valley Road, Singapore.
Chi phí: bạn vào cửa miễn phí, chi phí sẽ được tính tại từng địa điểm ở Clarke Quay.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa