Đi đâu tại Thượng Hải - Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông:

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông là một tháp truyền hình ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tháp nằm ở mũi của Lujiazui ở quận Phố Đông, bên Sông Hoàng Phố, đối diện với Ngoại Than. Tòa tháp này có kiểu giống Fernsehturm. Tháp được Jia Huan Cheng của công ty Shanghai Modern Architectural Design Co. Ltd. thiết kế. Việc xây dựng bắt đầu từ năm 1991 và hoàn thành năm 1995. Với độ cao 468 m, nó là tháp cao nhất châu Á và tháp cao thứ 3 thế giới. Tháp này hiện tại đang là thành viên hiệp hội World Federation of Great Towers.
Tháp có 3 quả cầu, to và nhỏ khác nhau. Hai quả lớn nhất, dọc theo chiều dài của tháp, có đường kính 50 ở phía dưới và đường kính 45 m ở phía trên. Hai quả cầu này được nối với nhau bằng 3 cột, một cột có đường kính 9m. Quả cầu cao nhất có đường kính 14 m. Toàn bộ công trình được chống đỡ bởi 3 cột cắm dưới đất.
Tháp truyền hình này có 3 khoang với khoang thứ nhất cách mặt đất khoảng 68m, được bao bọc bằng inox và kính. Khoang thứ 2 của tháp cách mặt đất 250m, bên trong có 9 tầng. Khoang thứ 3 có một phòng trà xoay có sức chứa đến 500 người, là khoang dành cho khách tham quan. Tại khoang này, du khách có thể vừa uống trà, vừa ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao với vẻ đẹp đầy mê hoặc. Thú vị hơn là khi chiều buông đến tối, du khách có thể trải nghiệm những khoảng khắc rất đặc biệt của Thượng Hải vào cuối ngày. Tối đến, ở dưới đất hay từ xa, Tháp truyền hình Minh Châu nổi bật một góc trời Thượng Hải, soi bóng xuống sông Hoàng Phố lung linh. Nếu du khách ở trên tháp, phóng tầm nhìn xuống thành phố Thượng Hải, sẽ thấy một bức tranh rực rỡ với bao ánh đèn từ khắp các tòa nhà thắp sáng.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng