Đội Pilotie chuyên nghiệp

Ngày đăng

25 Thg7 2015

Author: Vivavivu
Vivavivu.com luôn tin rằng chất lượng dịch vụ là chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôiVivavivu.com được thai nghén và cho ra đời bởi những con người đam mê du lịch, thông minh, biết quý trọng thời gian của chính mình và...lười biếng. Chúng tôi là một tập thể yêu thích sự tiện dụng và hiểu rõ “thời gian là vàng bạc”. Vì thế, chúng tôi thành lập Vivavivu.com 3 trong 1 nhằm chia sẻ những sở thích cùng những công cụ hữu ích nhất góp phần mang lại một sân chơi bổ ích cho "Hội những người yêu thích những chuyến đi". Chúng tôi có những “người bạn” thân thiết và đáng tin cậy đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những chuyến đi, tên họ là Galileo, Agoda, Expedia và ACE.

Chúng tôi có công cụ tìm kiếm giá vé máy bay tốt nhất

Vivavivu.com sử dụng hệ thống GDS của Galileo by Travelport – ông hoàng trong lĩnh vực kết nối các hãng hàng không vào cùng một hệ thống và đưa ra lựa chọn giá tốt nhất chỉ trong vòng 30 giây. Thay cho việc phải truy cập cùng lúc nhiều hãng hàng không khác nhau, bạn chỉ cần tìm kiếm tại www.vivavivu.com và có được hàng loạt kết quả đa dạng. Nhưng nhớ, hãy ở lại cùng với chúng tôi đến bước hoàn tất đặt  chỗ nhé! Biết đâu chúng tôi còn có điều gì hấp dẫn chờ đợi bạn thì sao? 

Chúng tôi kết hợp với hai trang web bán khách sạn uy tín nhất

Vivavivu.com là bạn lâu năm với hai trang web bán khách sạn nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam, châu Á và thế giới là Agoda và Expedia. Bạn có thể hỏi vì sao lại phải thông qua chúng tôi để mua khách sạn tại Agoda và Expedia mà không vào hai trang web đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm lý do tại sao tại mục đặt phòng khách sạn. Bạn đã truy cập vào www.vivavivu.com thì tại sao lại phải cất công đi sang một trang khác và tìm kiếm lại từ đầu? Nếu bạn đã mua vé cùng www.vivavivu.com thì càng nên để chúng tôi giúp bạn hoàn tất việc đặt phòng, chúng tôi cam kết không hề thu thêm bất cứ phí dịch vụ nào! 

Chúng tôi kết hợp với hãng bảo hiểm du lịch hàng đầu thế giới

Vivavivu.com luôn lựa chọn ACE trong tất cả các chuyến đi của mình vì ACE là thần hộ mệnh bảo vệ chúng tôi tuyệt đối. ACE có thể bảo vệ chúng tôi khỏi trộm cắp tài sản, móc túi, những căn bệnh lạ xảy ra trên đường đi, rủi ro, bất cập, tai nạn không ai ngờ đến và vân vân. ACE có mối quan hệ rộng khắp trên 50 quốc gia toàn cầu, nên luôn sẵn sàng hỗ trợ khi chúng tôi cần, và cũng sẽ sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần!

Vivavivu.com 3 trong 1 luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn tại đường dây 1900 6042 (toàn quốc) / 08 7300 8858 (Tp. HCM) / 04 7300 88 58 (Hà Nội) hoặc info@vivavivu.com.