Miễn Visa Nga - Tham dự World Cup 2018

Ngày đăng

06 Thg4 2018

Author: Vivavivu
Miễn hoàn toàn VISA cho du khách du lịch Nga cơ hội chỉ có 1-0-2 trong năm 2018. Lên kế hoạch, xách balo và đi thôi nhỉ !

Nga (liên bang Nga) là nơi hội tụ các luồng văn hóa của cả châu Á và châu Âu. Một trong những cường quốc có nền lịch sử lâu đời này luôn song hành với nền lịch sử của thế giới. Là một đất nước hùng mạnh, tầm ảnh hưởng của Nga luôn luôn rất quan trọng đối với thế giới. 

Có một lý do đặc biệt khiến Nga đứng đầu trong TOP các địa điểm hấp dẫn nhất năm 2018 chính là Giải đấu FIFA World Cup 2018 được tổ thức tại đây. Theo đó, các thành phố lớn như Moscow hay Saint Petersburg sẽ đón nhận hàng triệu lượt du khách đến để tham quan và cổ vũ cho giải đấu.

 

Thông tin miễn VISA Nga mùa World Cup 2018

Như VOV đã đưa tin, vào thời gian trước ngày khai mạc World Cup 14/6/2018 và đến bế mạc giải 15/7/2018, du khách nước ngoài chỉ cần có trong tay 

- Tấm vé "Thẻ căn cước người hâm mộ" (Fan ID)
- Vé xem World Cup
- Giấy tờ tùy thân

là bạn đã được nhập cảnh Nga mà không cần VISA 

 “Fan ID” có hiệu lực kể từ 10 ngày trước khi diễn ra trận khai mạc cho đến hết 10 ngày sau khi bế mạc World Cup. Đây cũng là loại giấy tờ mà tất cả người hâm mộ bắt buộc phải có nếu muốn đến xem các trận đấu bóng trong mùa World Cup lần thứ 21 này.

Sở hữu tấm “thẻ căn cước người hâm mộ” không quá khó, bạn chỉ cần vào thao tác đăng ký trực tuyến trên website www.fan-id.ru và chờ nhận thẻ qua đường bưu điện. Tính từ ngày mở bán đến 16/10/2017, đã có tổng cộng hơn 3,5 triệu người đăng ký mua vé. Ngày 16/11 tới, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) sẽ mở cho đăng ký mua vé tiếp đợt 2, hãy nhanh tay đăng ký mua vé xem Woldcup 2018 để được miễn visa đi Nga.

Tham khảo vé máy bay đi Moscow tại đây

---------------------------------------------

Vivavivu - Hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp

 ☎️: 1900 6042

 ℹ️: www.vivavivu.com

 📧: info@vivavivu.com

(*) Vé máy bay chưa bao gồm hết phí, thuế.

 

MOW