Những thị trấn mộng mơ của năm 2018

Ngày đăng

04 Thg12 2017

Author: Vivavivu
Có rất nhiều con phố, ngôi làng hay những thị trấn nhỏ xinh mà lại đủ sức làm con tim người lữ khách xuyến xao.Cùng #Vivavivu điểm qua danh sách những thị trấn mộng mơ cần một lần ghé thăm vào năm 2018 nhé:

1. Thị trấn Chefchaouen, Morocco: Những người con của Allah đã di dân đến đây từ năm 1930 và quyết định sơn phết toàn bộ thị trấn một màu xanh tượng trưng cho thiên đường và bình yên

2. Thị trấn Alberobello, Italy nổi tiếng khắp thế giới với kiểu kiến trúc đặc biệt – những ngôi nhà hình chóp mang tên Trullo. Nơi nông thôn dân dã thanh bình này đích thị là một câu chuyện cổ tích nước Ý. 

3. Thị trấn
Mykonos, Hy Lạp sở hữu những tòa nhà sơn trắng cổ điển dọc các đường phố. Đây cũng là hòn đảo thu hút nhiều minh tinh hạng A trên thế giới về nghỉ dưỡng. 

4. "Thành phố hoa phượng tím"
Pretoria, Nam Phi lại ngợp trời sắc tím dịu nhẹ của hàng chục ngàn cây phượng tím nở khắp các tuyến đường vào những ngày tháng 11. Pretoria cũng chính là thủ đô hành chính của Nam Phi.

5. Làng 
Hallstatt, Áo được mệnh danh là ngôi làng đẹp nhất thế giới. Những nhà thờ, lâu đài từ thời Trung Cổ, những màn sương mờ ảo và dãy Alps bao bọc giữ Hallstatt vẹn nguyên đã bao nhiêu thế kỷ rồi. 

6. Thị trấn
Colmar, Pháp nằm gần biên giới giữa Đức và Pháp mộng mơ như một câu chuyện cổ tích có thật. Những căn nhà gỗ phong cách Phục Hưng đủ màu sặc sỡ, những ban công phủ hoa và mặt hồ Lauch lăn tăn phản chiếu đủ làm xao xuyến mọi bước chân người lữ khách.

7.  Những con phố
 Águeda, Aveiro, Bồ Đào Nha rực rỡ sắc màu bởi hàng trăm chiếc ô sắc màu. "Cầu vồng" rực rỡ này phản ánh đúng văn hóa và tính cách sôi nổi của những con người Bồ Đào Nha. 

8. Thị trấn 
Burano
, ngoài khơi Venice, Italy được sơn phết sặc sỡ, biến Burano nổi bật nhất trong số tất cả các thị trấn hay khu vực nào của thành phố lãng mạn nhất thế giới Venice

---------------------------------------------

Vivavivu - Hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp

☎️: 1900 6042

ℹ️: www.vivavivu.com

📧: info@vivavivu.com