Vé máy bay Aeroflot giá rẻ

Aeroflot khai thác vé máy bay đi Moscow và vé máy bay đi St. Petersburg từ Việt Nam và là hãng hàng không rất quen thuộc với cộng đồng người Việt sống tại Nga và Đông u.

Aeroflot và lịch sử hình thành

Aeroflot là hãng hàng không mang quốc kỳ của Nga. Được thành lập từ những đế chế Xô-viết những năm 1923, Aeroflot nghiễm nhiên trở thành một trong những hãng hàng không có lịch sử lâu đời nhất thế giới. Trong thời kỳ Xô-viết, Aeroflot là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Trụ sở hoạt động của hãng hàng không Aeroflot được đặt tại Sheremetyevo International Airport.
Aeroflot gia nhập vào liên minh SkyTeam vào năm 2006 và là hãng hàng không thứ 10 gia nhập liên minh hàng không này. Liên minh SkyTeam được ra mắt vào tháng 6 năm 2000 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 20 thành viên, trong đó bao gồm Vietnam Airlines, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và Aeroflot.

Aeroflot và đội tàu bay

Aeroflot sở hữu trên dưới 172 đội tàu bay. Đa phần các máy bay của Aeroflot được lắp ráp và chế tạo bởi những nhà máy từ thời Xô-viết như Antonov, Ilyushin, và Tupolev. Để chuyển mình và bắt kịp xu hướng thế giới, gần đây Aeroflot đã thay thế những máy bay cũ thành các máy bay hiện đại theo công nghệ phương Tây và Nga.

Aeroflot và mạng đường bay

Aeroflot khai thác vé máy bay đi Moscow và vé máy bay đi St. Petersburg từ Việt Nam và là hãng hàng không rất quen thuộc với cộng đồng người Việt sống tại Nga và Đông u. Aeroflot khai thác vé máy bay đến hơn 129 điểm đến trên toàn thế giới.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Aeroflot tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Aeroflot