Vé máy bay Airasia giá rẻ

Air Asia là một trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ nhưng dịch vụ “không hề rẻ” tốt nhất thế giới vào năm 2009 và vẫn luôn giữ vững “thành tích” của mình suốt nhiều năm liền tại khu vực châu Á.

Air Asia và lịch sử hình thành

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới vào năm 2009 do Skytrax bình chọn. Hãng có trụ sở đặt tại Kuala Lumpur, Malaysia; ngoài ra, các trạm trung chuyển quan trọng của hãng còn được đặt tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, sân bay quốc Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Kuching, sân bay quốc tế Senai và sân bay quốc tế Soekarno-Hatta.
Air Asia được thành lập vào năm 1993 bởi Tony Fernandes và Aireen Omar – hai nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong khu vực quốc tế nói chung và tại Malaysia nói riêng. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên sử dụng vé điện tử tại khu vực châu Á.

Air Asia và đội tàu bay

Air Asia hiện đang sở hữu 58 máy bay Airbus A320-200 (180 ghế), 16 máy bay Boeing 737-300 (145 ghế), 10 máy bay Airbus A330-300 (383 ghế) cho những chuyến bay AirAsia X và 2 máy bay Airbus A340 (286 ghế) cho những chuyến bay AirAsia X.

Air Asia và mạng đường bay

Air Asia hiện tại đang khai thác mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á Thái Bình Dương. Hãng luôn khai thác vé máy bay giá rẻ gần như là thấp nhất châu Á đến các địa điểm phổ biến bao gồm vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Koh Samui, vé máy bay đi Phukhet, vé máy bay đi Krabi, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Johor Bahru, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Airasia tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Airasia

Vé máy bay giá rẻ đi Johor Bahru

Vé máy bay đi Johor Bahru đang được khai thác vô cùng cạnh tranh trong khu vực bởi hãng hàng không giá rẻ Air Asia. Từ Johor Bahru, du khách từ Việt Nam cũng rất dễ dàng qua lại đảo quốc Sư Tử Singapore bởi những chuyến tàu mở lối Causeway.

Vé máy bay giá rẻ đi Men-bơn

Vé máy bay đi Melbourne khởi hành từ Việt Nam được các hãng hàng không lớn khai thác rất cạnh tranh, trong đó phải kể đến Vietnam Airlines, Air Asia, Qantas Airways, Malaysia Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Penang

Vé máy bay giá rẻ đi Penang bay thẳng từ Việt Nam hiện nay đang được duy nhất hãng hàng không Air Asia khai thác.

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Việt Nam được các hãng hàng không khai thác rất cạnh tranh, trong đó phải kể đến Air Asia, Malaysia Airlines và Vietnam Airlines.