Vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ

Cebu Pacific là hãng hàng không lớn nhất Philippines hiện nay về số lượng hành khách. Cebu Pacific khai thác vé máy bay giá rẻ đi Cebu và vé máy bay giá rẻ đi Manila và những thành phố khác của Philippines từ Việt Nam.

Cebu Pacific và lịch sử hình thành

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ của Philippines, có trụ sở chính được đặt tại Ninoy Aquino International Airport (T3); ngoài ra, hãng cũng có trụ sở đặt thêm tại Mactan-Cebu International Airport, Kalibo International Airport, Clark International Airport và Francisco Bangoy International Airport (Davao City).
Cebu Pacific được thành lập vào ngày 26/08/1988 nhưng chỉ thực sự được vận hành vào ngày 08/03/1996. Đây lã hàng hàng không giá rẻ thuộc tập đoàn JG Summit Holdings và “sở hữu” đến 3279 nhân sự. Vào năm 2012, Cebu Pacific đã vận chuyển được 12.3 triệu hành khách và chính thức trở thành hãng vận chuyển lớn nhất Philippines.

Cebu Pacific và đội tàu bay

Cebu Pacific sở hữu 55 tàu bay bao gồm Airbus và ATR. Từ Việt Nam, Cebu Pacific khai thác vé máy bay đi Manila bay thẳng, và quá cảnh đến những địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người Việt Nam như Cebu hoặc Caticlan (Boracay).

Cebu Pacific và mạng đường bay

Cebu Pacific khai thác vé máy bay nội địa Philippines bao gồm vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Cebu, vé máy bay đi Davao, vé máy bay đi Caticlan, v.v… Cebu Pacific đã khai thác được 33 điểm đến nội địa và 25 điểm đến quốc tế phủ khắp 15 quốc gia.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Cebu Pacific