Vé máy bay Emirates giá rẻ

Emirates khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Emirates còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Emirates và lịch sử hình thành

Emirates là một hãng hàng không Ả Rập được thành lập vào ngày 25/10/1985. Hãng có trụ sở đặt tại Dubai, U.A.E và là một nhánh con của The Emirates Group – thuộc sở hữu của tập đoàn đầu từ chính phủ Dubai.
Emirates không tham gia bất cứ liên minh hàng không nào. Chương trình tích điểm thưởng của Emirates là Skywards. Mặc dù không tham gia liên minh hàng không nhưng thành tích mà Emirates đạt được trong hai thập kỷ qua ấn tượng hơn bất kỳ hãng hàng không nào: hãng hàng không lớn thứ Bảy thế giới về doanh thu, hãng hàng không lớn nhất trong khối Ả Rập về doanh thu, số lượng hàng khách và đội tàu bay, hãng hàng không lớn thứ Tư trên thế giới về số lượng hành khách quốc tế, và là hãng hàng không lớn thứ Ba trên thế giới về cây số mà hàng khách đã bay. Vào ngày 01/03/2016, Emirates còn đã chính thức bay chuyến bay không quá cảnh đầu tiên từ Dubai đến Auckland.

Emirates và đội tàu bay

Emirates sở hữu 240 tàu bay chuyên chở khách, 15 tàu bay chở hàng hóa và 1 chuyên cơ đặc biệt. Ngoài ra, hãng còn đã order thêm 252 tàu bay khác. Tàu bay chuyên chở khách bao gồm Airbus A330/A340, Airbus A380 và Boeing 777.

Emirates và mạng đường bay

Emirates khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Emirates còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u, khối Ả Rập và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Emirates tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Emirates