Vé máy bay Etihad Airways giá rẻ

Etihad Airways khai thác vé máy bay đi Abu Dhabi bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Etihad Airways còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Etihad Airways và lịch sử hình thành

Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E), là hãng hàng không lớn thứ Hai của U.A.E (sau Emirates) và là hãng hàng không lớn thứ Ba của khối Ả Rập (sau Emirates và Qatar Airways). Hãng hàng không này được thành lập từ 2003 và đã có những bước phát triển nhanh vượt bậc trong ngành hàng không. Cơ quan đầu não của Etihad được đặt tại Khalifa City, Abu Dhabi.
Etihad Airways giống như Emirates, không tham gia liên minh hàng không nào. Thay vào đó, Etihad tự thành lập các liên minh của chính mình bằng cách mua lại cổ phần của các hãng hàng không bao gồm Air Berlin, Alitalia, Niki, Jet Airways, Air Serbia, Air Seychelles, và Etihad Regional. Ngoài ra, Etihad còn là một trong những cổ đông chủ chốt của Virgin Australia – hãng hàng không không được chính thức xem là nằm trong liên minh của Etihad.

Etihad Airways và đội tàu bay

Etihad Airways sở hữu 124 tàu bay, trong đó có cả Boeing 777 và Airbus A380. Etihad khai thác hơn 1000 chuyến bay/tuần qua 120 điểm đến ở Trung Đông, châu Phi, châu u, châu Á, châu Úc và châu Mỹ (bao gồm cả hành khách và hàng hóa).

Etihad Airways và mạng đường bay

Etihad Airways khai thác vé máy bay đi Abu Dhabi bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Etihad Airways còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u, khối Ả Rập và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực. khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Etihad Airways còn khai thác rất nhiều vé máy bay đi châu u, khối Ả Rập và châu Mỹ với giá vé vô cùng cạnh tranh trong khu vực.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Etihad Airways tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Etihad Airways