Vé máy bay Jet Airways giá rẻ

Jet Airways từng được đánh giá là hãng hàng không tốt nhất khu vực Đông Nam Á và Nam Á vào năm 22007 bởi Skytrax. Hiện tại, tuy là hãng hàng không truyền thống và khai thác offline, Jet Airways vẫn khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực.

Jet Airways và lịch sử hình thành

Jet Airways được thành lập vào năm 1992 như là một hãng máy bay taxi và chỉ bắt đầu những chuyến bay thương mại nội địa từ năm 1993. Tuy đây là hãng hàng không tư nhân nhưng lại có quy mô lớn nhất Ấn Độ. Trụ sở của hãng nằm tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji (Mumbai), và rải rác các căn cứ khác tại sân bay quốc tế Indira Gandhi (Delhi), sân bay quốc tế Chennai, sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra Bose (Kolkata), sân bay quốc tế Rajiv Gandhi, Sân bay quốc tế Bengaluru và Sân bay Brussels (Bỉ).
Jet Airways từng được Skytrax đánh giá là hãng hàng không tốt nhất khu vực Trung Á và Nam Á vào năm 2007.

Jet Airways và đội tàu bay

Jet Airways sở hữu 101 máy bay đa dạng về kích thước bao gồm Airbus A330-200, ATR 72-500, Boeing 737-700/800/900 và Boeing 777-300ER. Tuổi thọ trung bình của một máy bay Jet Airways là 4,1 năm.

Jet Airways và mạng đường bay

Jet Airways hiện tại đang khai thác vé máy bay đến khu vực châu Á, Trung Đông, châu và Bắc Mỹ. Jet Airways khai thác đường bay thẳng từ Sài Gòn đi Bangkok với giá vé rất cạnh tranh trong khu vực. Ngoài ra, Jet Airways cũng khai thác rất mạnh vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Mumbai, vé máy bai đi Delhi, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Brussels, vé máy bay đi Milan, vé máy bay đi Abu Dhabi, vé máy bay đi Doha, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Colombo, vé máy bay đi Kathmandu, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Jet Airways tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Jet Airways

Vé máy bay giá rẻ đi Băng Cốc

Du lịch Bangkok để thấy một nền văn hóa châu Á láng giềng nhưng khác biệt hoàn toàn với Việt Nam nước ta. Bangkok nổi tiếng với chất lượng phục vụ du khách tuyệt vời, những con người thân thiện và các món ăn Thái đậm vị thơm nồng.

Vé máy bay giá rẻ đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Malindo Airlines, Jet Airways, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Đê-li

Vé máy bay đi Delhi khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Jet Airways, Cathay Pacific, Malindo Air, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Air India, v.v…