Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Korean Air luôn nằm trong danh sách những hãng hàng không tốt nhất thế giới và là một trong những “đại gia” hàng không của châu Á. Tuy nhiên, dù là hãng hàng không tiêu chuẩn nhưng Korean Air thường xuyên khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực đến châu Á và Bắc Mỹ.

Korean Air và lịch sử hình thành

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á. Trụ sở chính khai thác các đường bay quốc tế của hãng đặt tại sân bay quốc tế Incheon và các đường bay nội địa của hãng thì ở sân bay Gimpo. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Korean Air tại Hàn Quốc là Asiana Airlines.
Korean Air được thành lập vào năm 1962. Đây là một trong những thành viên của liên minh SkyTeam, được ra mắt vào tháng 6 năm 2000 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 20 thành viên, trong đó bao gồm Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Vietnam Airlines, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và Korean Air.

Korean Air và đội tàu bay

Korean Air hiện đang sở hữu 147 tàu bay, trong đó có 121 chiếc máy bay chở khách và 27 chiếc máy bay chở hàng. Khoang hạng nhất (first class) của Korean Air chỉ được khai thác trên những chặng bay nội địa hoặc chặng bay ngắn. Ngoài ra, Korean Air Cargo được IATA xếp hạng nhất trong hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không liên tục trong hai năm 2004-2005.

Korean Air và mạng đường bay

Korean Air hiện tại đang khai thác vé máy bay đi Seoul, vé máy bay đi Pusan từ Việt Nam. Ngoài ra, hãng khai thác rất mạnh các đường bay trong khu vực châu Á, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ, cụ thể là vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Sapporo, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Vancouver, vé máy bay đi Toronto, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Manila, vé máy bay đi Hawaii, vé máy bay đi Mumbai, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Atlanta, vé máy bay đi Bali, vé máy bay đi Jakarta, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Korean Air tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Korean Air

Vé máy bay giá rẻ đi Atlanta

Vé máy bay đi Amsterdam được rất nhiều các hãng hàng không tại Việt Nam khai thác như Air France, KLM, Etihad, Emirates Airlines, China Southern Airlines, Finnair, Thai Airways, Jet Airways, v.v..

Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không lớn như Eva Airways, Korean Air, Delta Airlines, American Airlines, United Airlines, All Nippon Airways, China Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Pusan

Vé máy bay giá rẻ đi Pusan khởi hành thẳng từ Việt Nam được khai thác bởi hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Korean Air.

Vé máy bay giá rẻ đi Seattle

Du lịch Seattle - thành phố của những cơn mưa nhưng có thiên nhiên và cảnh quan đẹp tuyệt vời. Vé máy bay đi Seattle khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không lớn, trong đó phải kể đến Delta Airlines, Korean Air, American Airlines, United Airlines, v.v...

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney

Vé máy bay giá rẻ đi Sydney được các hãng hàng không khai thác rất cạnh tranh trong khu vực, trong đó phải kể đến Vietnam Airlines, Qantas Airways, Jetstar Pacific, Tiger Airways, Air Asia, v.v...