Vé máy bay Malaysia Airline giá rẻ

Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không có nhiều biến cố nhất trong lịch sử hàng không. Tuy là một hãng hàng không truyền thống nhưng Malaysia luôn khai thác vé máy bay giá rẻ rất cạnh tranh trong khu vực đến châu Á, châu Úc và châu Âu.

Malaysia Airlines và lịch sử hình thành

Malaysia Airlines được thành lập vào năm 1947 với tên gọi đầu tiên là Malayan Airlines, sau đó đổi thành Malaysia Airlines sau khi Malaysia giành được độc lập. Malaysia Airlines có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia và hai trạm trung chuyển quan trọng là sân bay quốc tế Kuching và sân bay quốc tế Kota Kinabalu.
Malaysia Airlines là một trong những hãng hàng không gia nhập liên minh Onewworld. Tổ chức Oneworld được thành lập vào ngày 01 tháng 02 năm 1999, bao gồm các thành viên Air Berlin, American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, Japan Airlines, LAN Airlines, TAM Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian, S7 Airlines, SriLankan Airlines và Malaysia Airlines.

Malaysia Airlines và đội tàu bay

Malaysia Airlines sở hữu 105 tàu bay (bao gồm cả tàu bay dân dụng và tàu bay vận tải) bao gồm Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-800 và Boeing 777-200ER.

Malaysia Airlilnes và mạng đường bay

Malaysia Airlines hiện tại đang khai thác mạng đường bay nội địa Malaysia, châu Á, châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và châu Mỹ. Từ Việt Nam, Malaysia Airlines khai thác vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Penang, vé máy bay đi Kota Kinabalu, vé máy bay đi Sydney, vé máy bay đi Melbourne, vé máy bay đi Maldives, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Thụy Sỹ, vé máy bay đi London, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Malaysia Airline tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Malaysia Airline

Vé máy bay giá rẻ đi Dubai

Hiện nay, hãng hàng không Emirates Airlines và Etihad Airways đã khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Sài Gòn.

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác vé máy bay đi Frankfurt bay thẳng từ Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Geneva

Vé máy bay giá rẻ đi Geneva được khai thác bởi các hãng hàng không như China Southern Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Vietnam Airlines, Turkish Airlines, China Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Penang

Vé máy bay giá rẻ đi Penang bay thẳng từ Việt Nam hiện nay đang được duy nhất hãng hàng không Air Asia khai thác.

Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Việt Nam được các hãng hàng không khai thác rất cạnh tranh, trong đó phải kể đến Air Asia, Malaysia Airlines và Vietnam Airlines.