Vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ

Jetstar Pacific là hãng hàng không khai thác mô hình vé máy bay giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Với châm ngôn “Mọi người cùng bay”, Jetstar hiện giờ đã xây dựng được lòng tin của nhiều hành khách nội địa lẫn quốc tế về các mạng được bay toàn quốc và trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Jetstar Pacific và lịch sử hình thành

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Hai cổ đông chính trong tập đoàn Jetstar Pacific là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, hãng hàng không Úc Qantas và một phần của Tổng công ty du lịch Sài Gòn - Saigon Tourist.
Jetstar Pacific đã vận chuyển hơn 180 triệu hành khách kể từ những ngày đầu thành lập vào năm 2004. Tập đoàn cũng đã phát triển nguồn nhân sự từ 400 người vào năm 2004 lên 7000 người khắp khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Jetstar Pacific và đội tàu bay

Jetstar Pacific hiện đang sở hữu 90 tàu bay đa kích thước, dành cho các hành trình khác nhau bao gồm Dash 8 Q300 bay trong khu vực New Zealand, Boeing 787-8 cho các đường bay quốc tế dài, Airbus A320-200 và Airbus A321 – hai loại máy bay dân dụng tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy cao và chi phí khai thác thấp.

Jetstar Pacific và mạng đường bay

Jetstar Pacific hiện tại đang khai thác mạng đường bay nội địa và khu vực châu Á Thái Bình Dương. Đối với các tuyến đường bay nội địa, hành khách có thể mua vé máy bay nội địa bao gồm vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Huế, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Vinh, vé máy bay đi Nha Trang, vé máy bay đi Phú Quốc, v.v…
Jetstar Pacific cũng khai thác mạnh vé máy bay giá rẻ đến các địa điểm phổ biến trong khu vực châu Á Thái Bình Dương bao gồm vé máy bay giá rẻ đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, vé máy bay giá rẻ đi Manila, vé máy bay giá rẻ đi Auckland, vé máy bay giá rẻ đi Sydney, vé máy bay giárẻ đi Melbourne, vé máy bay giá rẻ đi Perth, vé máy bay giá rẻ đi Christchurch, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Pacific Airlines tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa
Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác rất cạnh tranh.

Vé máy bay giá rẻ đi Ban Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế

Vé máy bay đi Huế được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore được khai thác bởi rất nhiều các hãng hàng không trong khu vực, trong đó phải kể đến Tiger Airways, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, v.v...

Vé máy bay giá rẻ đi Men-bơn

Vé máy bay đi Melbourne khởi hành từ Việt Nam được các hãng hàng không lớn khai thác rất cạnh tranh, trong đó phải kể đến Vietnam Airlines, Air Asia, Qantas Airways, Malaysia Airlines, v.v…