Vé máy bay South African Airways giá rẻ

South African Airways và lịch sử hình thành

South African Airways được thành lập vào tháng 02/1934, sau khi chính phủ Nam Phi hoàn tất việc thu mua từ Union Airways. Hãng đầu tiên được kiểm soát bởi South African Railways and Harbours Administration, sau đó, vì những lý do sắp xếp đường bay xảy ra trong giai đoạn phân biệt chủng tộc, hãng chỉ thực sự có những thay đổi từ năm 1997. Đến 2006, hãng chính thức tách ra khỏi Transnet - công ty mẹ và hoạt động như là một hãng hàng không độc lập.
South African Airways trở thành thành viên của liên mình hàng không uy tín Star Alliances vào năm 2006, cùng với các hãng hàng không khác bao gồm Adria Airways, Air China, Aegean Airlines, Air Canada, EVA Air, Air India, Air New Zealand, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, Egypt Air, Ethiopian Airlines, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Singapore Airlines, Swiss International Air Lines, TAP Portugal, Thai Airways, Turkish Airlines và United Airlines.

South African Airways và đội tàu bay

South African Airways sở hữu 52 tàu bay bao gồm Airbus và Boeing. Từ Việt Nam, South African Airways khai thác vé máy bay đi Cape Town và vé máy bay đi Johannesburg là hai thành phố nổi tiếng nhất tại Nam Phi.

South African Airways và mạng đường bay

South African Airways khai thác vé máy bay đi Cape Town, vé máy bay đi Johannesburg, vé máy bay đi nội địa Nam Phi và châu Phi. Ngoài ra, South African Airways còn khai thác vé máy bay đi Nam Mỹ từ Việt Nam như vé máy bay đi Rio de Janeiro, vé máy bay đi Sao Paulo. Sân bay chính của Johannesburg là sân bay OR Tambo và sân bay chính của Cape Town là sân bay Cape Town.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ South African Airways tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của South African Airways

Vé máy bay giá rẻ đi Johannesburg

Vé máy bay đi Johannesburg được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, South African Airways, Cathay Pacific, Kenya Airways, Qatar Airways, Turkish Airlines, v.v…