Vé máy bay Thai Airways giá rẻ

Thai Airways khai thác vé máy bay đi Los Angeles và vé máy bay đi New York là tuyến đường bay thương mại dài nhất của hãng

Thai Airways và lịch sử hình thành

Thai Airways là hãng hàng không lớn nhất của đất nước Chùa vàng Thái Lan, mang quốc kỳ phong của Thái. Hãng có trụ sở hoạt động chính tại sân bay Suvarnabhumi , ngoài ra, hãng còn hoạt động tại sân bay quốc tế Phukhet, sân bay quốc tế Hat Yai và sân bay quốc tế Chiang Mai.
Thai Airways là một trong những thành viên sáng lập tổ chức Oneworld. Tổ chức Oneworld được thành lập vào ngày 01 tháng 02 năm 1999, bao gồm các thành viên Air Berlin, American Airlines, British Airways, Cathay Pacific, Finnair, Iberia, Malaysia Airlines, LAN Airlines, TAM Airlines, Qantas, Qatar Airways, Royal Jordanian, S7 Airlines, SriLankan Airlines và Japan Airlines.

Thai Airways và đội tàu bay

Thai Airways sở hữu khoảng 90 chiếc máy bay, trong đó có 54 chiếc vẫn còn là đơn đặt hàng. Tuy nhiên, hãng đã khai thác được 74 điểm đến trên toàn cầu là có hai đường bay thương mại dài nhất là vé máy bay đi New York và vé máy bay đi Los Angeles.

Thai Airways và mạng đường bay

Thai Airways hiện tại đang khai thác vé máy bay đi Bangkok từ Sài Gòn / Hà Nội bay thẳng, mặc dù phải cạnh tranh với rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Bangkok khác trong khu vực như Air Asia, Nok Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Airlines. Ngoài ra, hãng khai thác rất mạnh các đường bay trong khu vực châu Á, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ, cụ thể là vé máy bay đi Osaka, vé máy bay đi Tokyo, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi Kathmandu, vé máy bay đi Nepal, vé máy bay đi Dubai, vé máy bay đi các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất, vé máy bay đi Abu Dhabi, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Mỹ, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Thai Airways tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Thai Airways

Vé máy bay giá rẻ đi Abu Dhabi

Vé máy bay giá rẻ đi Abu Dhabi bay thẳng được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Etihad Airways.

Vé máy bay giá rẻ đi Băng Cốc

Du lịch Bangkok để thấy một nền văn hóa châu Á láng giềng nhưng khác biệt hoàn toàn với Việt Nam nước ta. Bangkok nổi tiếng với chất lượng phục vụ du khách tuyệt vời, những con người thân thiện và các món ăn Thái đậm vị thơm nồng.

Vé máy bay giá rẻ đi Dubai

Hiện nay, hãng hàng không Emirates Airlines và Etihad Airways đã khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Sài Gòn.

Vé máy bay giá rẻ đi Frankfurt

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đang khai thác vé máy bay đi Frankfurt bay thẳng từ Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Kathmandu

Vé máy bay đi Kathmandu được khai thác rất cạnh tranh trong khu vực bởi hai hãng hàng không Malaysia và Air Asia.

Vé máy bay giá rẻ đi Yangon

Vé máy bay giá rẻ đi Yangon được khai thác rất cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á bởi các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways, Air Asia, Nok Air, v.v...