Vé máy bay Turkish Airlines giá rẻ

Turkish Airlines hiện đang khai thác độc quyền vé máy bay đi Istanbul và vé máy bay đi Tel Aviv từ Việt Nam

Turkish Airlines và lịch sử hình thành

Turkish Airlines là hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, phục vụ 187 sân bay trên khắp châu Á, châu u, châu Phi và châu Mỹ. Vào năm 2011, Turkish Airlines từng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không tốt nhất thế giới và luôn giữ vững “phong độ” là một trong top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới trong suốt nhiều năm nay.
Turkish Airlines được thành lập vào 20 tháng 05 năm 1933 và trở thành thành viên của liên mình hàng không uy tín Star Alliances vào năm 2008, cùng với các hãng hàng không khác bao gồm Adria Airways, Aegean Airlines, Air Canada, Air China, Air India, Air New Zealand, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Austrian Airlines, Avianca, Brussels Airlines, Copa Airlines, Croatia Airlines, Egypt Air, Ethiopian Airlines, LOT Polish Airlines, Lufthansa, Scandinavian Airlines, Japan Airlines, Swiss International Air Lines, TAP Portugal, Thai Airways, Singapore Airlines và United Airlines.

Turkish Airlines và đội tàu bay

Turkish Airlines sở hữu 217 tàu bay (trong đó có 48 chiếc bay vẫn còn đang đặt hàng) bay đến 38 điểm nội địa ở Thổ Nhĩ Kỳ và 184 điểm đến quốc tế. Tuổi thọ trung bình của một máy bay của Turkish Airllines vào khoảng 6.5 tuổi.

Turkish Airlines và mạng đường bay

Turkish Airlines hiện tại đang khai thác vé máy bay đi Istanbul bay thẳng từ Việt Nam. Ngoài ra, Turkish Airlines khai thác mạnh vé máy bay đi châu Âu bao gồm vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi London, vé máy bay đi Berlin, vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ, vé máy bay đi Ankara, vé máy bay đi các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, vé máy bay đi Dubai, v.v…
Đặc biệt, Turkish Airlines cũng là hãng hàng không khai thác độc quyền vé máy bay đi Israel, vé máy bay đi Tel Aviv.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các điểm đến phổ biến của Turkish Airlines

Vé máy bay giá rẻ đi Dubai

Hiện nay, hãng hàng không Emirates Airlines và Etihad Airways đã khai thác vé máy bay đi Dubai bay thẳng từ Sài Gòn.

Vé máy bay giá rẻ đi Istanbul

Istanbul - một thành phố, hai châu lục. “Trái tim” của Thổ Nhĩ Kỳ có nhiều kiến trúc và di tích được UNESCO công nhận. Vé máy bay đi Istanbul từ Việt Nam được khai thác bởi Turkish Airlines, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, v.v…