Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ

Vietjet Air là hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ tại Việt Nam. Tuy đây là hãng hàng không tư nhân 100% nhưng tốc độ phát triển nhanh vượt bậc so với Jetstar Pacific trên cùng thị trường hoạt động nội địa và khu vực châu Á.

Vietjet Air và lịch sử hình thành

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ quốc tế của Việt Nam. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động vào tháng 11 năm 2007; tuy nhiên, đến năm 2012 hãng mới khai thác những chuyến bay đầu tiên. Vietjet Air là hãng hàng không thứ Tư của Việt Nam, đứng sau Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietnam Aviation Service Company (VASCO).
Vietjet Air thành lập một chính sách vé máy bay giá rẻ mạnh nhất Việt Nam với châm ngôn “Vietjet Air – An toàn – Vui vẻ - Giá rẻ - Đúng giờ”.

Vietjet Air và đội tàu bay

Vietjet Air hiện đang sở hữu 29 tàu bay (theo thống kê tháng 11 năm 2015) trong đó chủ yếu là Airbus A320-200 và Airbus A321-200 – hai loại máy bay dân dụng có độ tin cậy cao, tiết kiệm nhiên liệu và chi phi khai thác thấp. Ngoài ra, đội ngũ phi công Vietjet 100% là người nước ngoài đã từng có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng thế giới.

Vietjet Air và mạng đường bay

Vietjet Air hiện tại đang khai thác mạng đường bay nội địa và châu Á. Đối với các tuyến đường bay nội địa, hành khách có thể mua vé máy bay nội địa bao gồm vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, vé máy bay đi Huế, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Vinh, vé máy bay đi Nha Trang, v.v…
Vietjet Air cũng khai thác mạnh vé máy bay giá rẻ bay thẳng đến các địa điểm phổ biến trong khu vực châu Á bao gồm vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, vé máy bay giá rẻ đi Hong Kong, vé máy bay giá rẻ đi Bangkok, vé máy baygiá rẻ đi Singapore, vé máy bay giá rẻ đi Seoul, v.v…

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa
Vé máy bay giá rẻ đi Ban Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác.

Vé máy bay giá rẻ đi Huế

Vé máy bay đi Huế được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore được khai thác bởi rất nhiều các hãng hàng không trong khu vực, trong đó phải kể đến Tiger Airways, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Singapore Airlines, Vietnam Airlines, v.v...

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội được các hãng hàng không nội địa bao gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, và Vietjet Air khai thác rất cạnh tranh.

Vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc

Vé máy bay đi Đài Bắc được khai thác vô cùng cạnh tranh trong khu vực bởi các hãng hàng không Vietjet Air, China Airlines, Eva Air, Vietnam Airlines, Hong Kong Airlines, ...

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.