Vé máy bay đi New Caledonia giá rẻ

New Caledonia là một lãnh thổ hải ngoại của Pháp, nằm cách Đông Australia 1.500 km và Bắc New Zealand 1.700 km. Khu vực này được tạo nên bởi ba vùng nhỏ, trong đó có quần đảo Loyalty.

Đây là nơi sinh sống chủ yếu của tộc người Melanesians - chiếm 42% dân số ở New Caledonia.       

Người Melanesians tự gọi mình là Kanak. Sở dĩ họ có tên như vậy là bởi những nhà thám hiểm châu Âu thường xuyên đánh đồng thổ dân ở châu Đại Dương giống như thổ dân ở Hawai và gọi họ là Kanaka maoli. Sau này, nhiều người dần rút ngắn tên nên trở thành Kanak như hiện nay.

Những cư dân Kanak sống trong các ngôi làng hoang sơ trên 3 hòn đảo chính của quần đảo Loyalty là Lifou, Ouvéa và Maré. Tới đây, bạn sẽ bắt gặp những tập tục có lẽ chỉ được đọc trong sách lịch sử thời nguyên thủy.   

Sân bay New Caledonia cách 52 km phía tây bắc thủy đô Noumea, có các chuyến bay chung từ Paris (Pháp) qua Tokyo, Osaka, hoặc Seoul.  New Caledonia là một điểm du lịch ở Pháp hấp dẫn du khách, Một trong những cảnh mà bạn không thể bỏ qua khi đến thăm hòn đảo này chính là "hòn đảo hình trái tim".

Khi nhìn từ trên cao xuống hòn đảo này có hình dáng một trái tim hoàn hảo khiến cho du khách đặc biệt thích thú.  Tại đây còn có những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và sự sang trọng cũng như cảnh quan là NC Coral Palms.

Khu resort này là một chuỗi những căn phòng riêng biệt trải dài dọc theo bờ biển và được xây dựng trên mặt nước một trong những công trình hiện đại được  phát triển để làm thế mạnh cho du lịch Pháp Nếu có dịp ghé thăm quần đảo xinh đẹp này, chắc hẳn du khách sẽ không bao giờ quên được vẻ hoang sơ nguyên thủy mà những cư dân nơi đây đã cố công gìn giữ bao năm.

Các thành phố nên ghé thăm khi đến New Caledonia

Các quốc gia nên ghé thăm khi du lịch Châu Đại Dương

Vé máy bay giá rẻ đi New Zealand

Du lịch New Zealand không chỉ là mơ ước của các “fan” của bộ film nổi tiếng The Hobbits, mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu mến sự thanh bình lồng những cảnh đẹp tự nhiên của tạo hóa.

Vé máy bay giá rẻ đi Úc

Vé máy bay đi Úc được khai thác rất cạnh tranh trong khu vực bởi các hãng hàng không trong khu vực, các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Canberra, Perth, Adelaide, Brisbane, v.v… đều có sân bay quốc tế lớn và đều có chuyến bay khởi hành mỗi ngày từ Việt Nam.