Vé máy bay đi Sri Lanka giá rẻ

Vé máy bay đi Sri Lanka được khai thác với chi phí vô cùng cạnh tranh bởi hãng hàng không Air Asia, Malaysia Airlines, Srilankan Airlines, Royal Brunei Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, v.v... khởi hành từ Việt Nam.

Thông tin về Sri Lanka

Sri Lanka là một trong những quốc gia Nam Á có nền Phật giáo lâu đời. Từ thế kỷ III trước tây lịch, Phật giáo đã du nhập đến Sri Lanka và hơn 2000 năm qua, Phật giáo vẫn được xem là quốc giáo của vùng đất này với tất cả lòng tôn sùng mộ đạo đáng kinh của người dân địa phương.
Du lịch Sri Lanka, bạn sẽ được trở về với thế giới Phật giáo cổ. Vì là trung tâm nghiên cứu Phật Giáo thời cổ, ở Sri Lanka vẫn còn lưu giữ và bảo tồn tốt được các di tích hàng ngàn năm tuổi. Bên cạnh đó, núi non, hồ nước, những cánh rừng bạt ngàn tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp một vẻ đẹp rất riêng biệt ở từng vùng của Sri Lanka. Có thể kể đến bãi biển đẹp nhất miền Nam Sri Lanka Tangalle, đồn điền chè trải dài hút mắt ở Nuwara Eliya, ngọn núi cao nhất Sri Lanka Adam’s Peak, Đá Sư Tử Sigiriya, hay kinh đô cổ Polonnaruwa hay vườn quốc gia Yala, v.v…

Các thông tin cơ bản khi du lịch Sri Lanka

 • Dân số: 20,277,597 người (2012)
 • Thủ đô: Colombo
 • Tiền tệ: Rupee Sri Lanka (LKR)
 • Giờ địa phương: GMT+5.30
 • Ngôn ngữ chính thức: tiếng Sri Lanka (Sinhalese)
 • Lưới điện áp: 230V/50Hz
 • Phích cắm điện: UK loại G
 • Mã số điện thoại: +94
 • Visa Sri Lanka: cần visa online
 • Chi phí sinh hoạt tại Sri Lanka: chi phí sinh hoạt thấp hơn Việt Nam, 1LKR = 157 đồng (xấp xỉ)
 • Phương tiện di chuyển tại Sri Lanka: taxi, tàu lửa, xe bus, xích lô

Visa du lịch Sri Lanka

Visa du lịch Sri Lanka có thể được nộp và cấp trực tuyến tại trang web của lãnh sự quán Sri Lanka.

Vé máy bay giá rẻ đi Sri Lanka

Vé máy bay đi Sri Lanka được khai thác với giá vé rất cạnh tranh bởi các hãng hàng không Air Asia. Ngoài ra, các hãng hàng không có chi phí cao hơn như Malindo Airlnes, Malaysia Airlines, Thai Airways, Srilankan Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airline, v.v… cũng khai thác vé máy bay đi Sri Lanka từ Việt Nam. Sân bay lớn ở thủ đô Colombo là sân bay quốc tế Bandaranaike.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Sri Lanka tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

 • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
 • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Các thành phố nên ghé thăm khi đến Sri Lanka

Vé máy bay giá rẻ đi Colombo

Vé máy bay đi Colombo được khai thác với giá vé rất cạnh tranh bởi các hãng hàng không Air Asia. Ngoài ra, các hãng hàng không có chi phí cao hơn như Malindo Airlnes, Malaysia Airlines, Thai Airways, Srilankan Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airline, v.v… cũng khai thác vé máy bay đi Sri Lanka từ Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Nhật bản

Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Air Asia, Japan Airlines, All Nippon Airways đều khác thác vé máy bay giá rẻ đi Tokyo và vé máy bay giá rẻ đi Osaka bay thẳng từ Sài Gòn / Hà Nội - là hai điểm phổ biến nhất cho du khách Việt Nam đến Nhật.

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ đi Singapore được khai thác rất cạnh tranh trong khu vực, đặc biệt là các chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn và Hà Nội. Các hãng hàng không phổ biến bay đến Singapore phải kể đến Vietnam Airlines, Tiger Airways, Jetstar Pacific, Vietjet Air, v.v...

Vé máy bay giá rẻ đi Bru nêy

Vé máy bay đi Brunei Vé máy bay đi Brunei được khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Royal Brunei Airlines, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Kazakstan

Vé máy bay đi Kazakhstan được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Kazakhstan Air Astana.