Vé máy bay đi Tây Tạng giá rẻ

Vé máy bay đi Tây Tạng được khai thác bởi hãng hàng không Air Asia. Hoặc bạn cũng có thể đặt vé máy bây đi Nam Ninh hoặc vé máy bay đi Thành Đô rồi từ đó bắt chuyến bay nội địa đến thủ đô Lhasa với chi phí tiết kiệm hơn

Thông tin về Tây Tạng

Tây Tạng nằm cheo leo ở độ cao 4200m so với mặt nước biển nên không khó khi vùng đất du mục này được xem là nóc nhà của thế giới.
Du lịch Tây Tạng chưa được phổ biến lắm với người Việt Nam nói riêng và các du khách nước ngoài khác nói chung. Visa đến Tây Tạng phức tạp hơn những visa nơi khác. Do là vùng tự trị của Trung Quốc nên hành khách từ Việt Nam phải xin visa Trung Quốc, đồng thời xin thêm visa của vùng tự trị Tây Tạng. Ngoài ra, đường xá đi lại phức tạp, địa hình hiểm trở, không khí loãng và tình hình an ninh chính trị chưa thật sự ổn định nên rất hiếm các tour lữ hành tổ chức chuyến đi Tây Tạng dành cho người Việt Nam. Tuy nhiên, nếu đã đến được Tây Tạng thì mọi khó khăn trải qua đều hoàn toàn xứng đáng. Vùng đất huyền bí này có vô số các điều thú vị chờ bạn khám phá. Những ngôi đền Phật giáo Tây Tạng tâm linh và những bài kinh giảng có thể đưa bạn vào một không gian thanh tịnh và thoát tục trần thế.

Các thông tin cơ bản khi du lịch Tây Tạng

 • Dân số: 3,002,166 người (2010)
 • Thủ đô: Lhasa
 • Tiền tệ: Nhân dân tệ (CNY)
 • Giờ địa phương: GMT+8
 • Ngôn ngữ chính thức: tiếng Phổ thông và tiếng Tây Tạng
 • Lưới điện áp: 220V/50Hz
 • Phích cắm điện: loại I
 • Visa Philippnes: cần visa
 • Chi phí sinh hoạt tại Tây Tạng: chi phí sinh hoạt như Việt Nam, 1CNY = 4,000 đồng (xấp xỉ)
 • Phương tiện di chuyển tại Tây Tạng: xe jeep, xe bus, xe đạp

Visa du lịch Tây Tạng

Tây Tạng là khu tự trị nên ngoài việc phải xin visa Trung Quốc, hành khách còn phải xin được giấy phép thông hành do Tây Tạng cấp. Hầu hết các công ty khai thác tour du lịch đều cung cấp các dụng cụ cần thiết để du lịch Tây Tạng cùng với việc hoàn thành các thủ tục nhập cảnh cho hành khách.

Vé máy bay giá rẻ đi Tây Tạng

Vé máy bay đi Tây Tạng khởi hành từ Việt Nam được khai thác bởi hãng hàng không Air China. Ngoài ra, đường bay tiết kiệm hơn để đến Tây Tạng là từ Nam Ninh hoặc Thành Đô. Các hãng hàng không bao gồm China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Cathay Pacific, Air Asia, Tiger Airways, Thai Airways, v.v… đều khai thác chuyến bay đến Nam Ninh và Thành Đô. Sân bay chính ở thủ đô Lhasa là sân bay quốc tế Lhasa Gonggar.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tây Tạng tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

 • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
 • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa

Vé máy bay giá rẻ đi Tianjin

Vé máy bay giá rẻ đi Thiên Tân được khai thác cạnh tranh từ Việt Nam bởi các hãng hàng không China Southern Airlines, Cathay Pacific, Hong Kong Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu

Hiện nay, China Southern Airlines và Vietnam Airlines là hai hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Quảng Châu bay thẳng từ Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Trùng Khánh

Vé máy bay giá rẻ đi Trùng Khánh được khai thác cạnh tranh từ Việt Nam bởi các hãng hàng không China Southern Airlines, Cathay Pacific, Air Asia, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh

Bắc Kinh - thành phố của Vạn Lý Trường Thành, một kỳ quan nhân loại duy nhất được nhìn thấy từ bên ngoài trái đất - có thời tiết bốn mùa rõ rệt.

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh

Vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh được khai thác độc quyền bởi China Eastern Airlines từ Việt Nam.