Đi đâu tại Singapore - hồ bơi tại Marina Bay Sands

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về hồ bơi tại Marina Bay Sands:

Tọa lạc trên tầng 57 của khách sạn Marina Bay Sands, hồ bơi vô cực Skypark tựa như một chiếc du thuyền vắt vẻo trên không trung, đây được xem là hồ bơi vô cực lớn nhất thế giới. Bể bơi có chiều dài 151m, thiết kệ bằng loại kính trong suốt, đem đến cho khách cảm giác như đang đắm mình giữa không trung, đúng như tên gọi của nó. Đứng ở hồ bơi, bạn còn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh sắc của khu vực tài chính vịnh Marina hiện đại. Ngoài ra, tại khách sạn, còn có cả một viện bảo tang, song bạc, quầy bar, một khu mua sắm hết sức hiện đại dành cho những tín đồ shopping.
Hiện tại, giá phòng của 1 đêm tại Marina Bay Sands trung bình vào khoảng 399usd. Nếu có điều kiện, mình nghĩ bạn nên trải nghiệm những kiệt tác tại khách sạn này ít nhất một lần, tin chắc bạn sẽ không hối hận với số tiền đã bỏ ra. 
Book phòng tại khách sạn Marina Bay Sands:
Bạn có thể liên lạc với Vivavivu.com hoặc để book phòng nhé.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa