Đi đâu tại Bắc Kinh - Ung Hòa Cung

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Ung Hòa Cung:

Ung Hòa Cung là một ngôi chùa và tu viện của trường Cách-lỗ phái thuộc Phật giáo Tây Tạng nằm ở Đông Thành, Bắc Kinh. Phong cách kiến trúc ngôi chùa là sự kết hợp giữa phong cách người Hán và phong cách người Tây Tạng. Đây vốn là phủ đệ của Hoàng Tử Dận Chân, tứ Hoàng Tử của Vua Khang Hy, được dựng năm 1694, sau khi lên Ngôi vua lấy hiệu là Ung Chính năm 1722 vị Hoàng Tử này đã cải biến dinh thự của mình thành một ngôi chùa Tây Tạng.
Ung Hòa Cung được coi là một trong những ngôi chùa phật giáo Tây Tạng nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi chùa được xây dựng theo phong cách Hán - Tạng với quy mô bề thế và kiến trúc ấn tượng. Sắc màu chủ đạo của ngôi chùa là đỏ và vàng, với những họa tiết trang trí rất cầu kỳ. Chùa có nhiều gian điện thờ và nhiều tượng Phật quý, trong đó có tượng Phật bằng gỗ cao tới 18m.
Không chỉ nổi tiếng với kiến trúc nguy nga và lộng lẫy, Ung Hòa Cung còn là nơi lưu giữ nhiều cổ vật quý giá. Một trong những cổ vật thu hút khách du lịch khi đến chùa Ung Hòa Cung là Phật gỗ đàn trong Lầu Chiếu Phật. Đây là một bức tượng Phật Thích Ca Mau Ni được làm bằng đồng, tượng được đỡ bằng hai chiếc cột gỗ có điêu khắc bởi 99 con rồng vàng xung quanh.

Đến Ung Hòa Cung như thế nào?

Du khách có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện để phục vụ cho chuyến thăm quan của mình. Xe buýt, taxi, tàu điện ngầm… là một trong những phương tiện được du khách sử dụng nhiều nhất. Khi đến thăm quan chùa Ung Hòa Cung du khách cũng có thể sử dụng taxi hay tàu điện ngầm. Nếu đi tàu điện ngầm du khách hãy đi tuyến số 5 hoặc tuyến số 2 để đến ga Yonghegong Lama Temple để tới chùa nhé.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng