Đi đâu tại Kuala Lumpur - Tháp Menara Kuala Lumpur

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về tháp Menara Kuala Lumpur:

Tháp Menara Kuala Lumpur hay còn được biết đến với tên tháp truyền hình là một tòa nhà chọc trời tại Kuala Lumpur. Đây là tháp truyền hình cao nhất của đất nước này. Công trình cao 412m, được hoàn thành vào năm 1996. Đỉnh của tòa nhà là một kết cấu với thiết kế 6 tầng lầu. Du khách sẽ đến tầng 1 để quan sát thành phố qua kính viễn vọng, còn tầng hai là nhà Angkasa Revolving có thể xoay quanh trục tháp với vận tốc 1 vòng / giờ.
Khi đi thang máy lên đài quan sát cao 276m, bạn sẽ được ngắm nhìn thành phố, bạn nhất định vô cùng bất ngờ khi có thể thấy bao quát cả những địa danh nổi tiếng của Kuala Lumpur, một bức tranh cảnh quan vô cùng sống động sẽ hiện ra trước mắt.
Bạn có thể ghé thăm đài quan sát vào buổi tối để thấy một Kuala Lumpur ban đêm lộng lẫy, lấp lánh với ánh đèn đủ màu trải dài khắp thành phố. Sau đó, nếu được bạn hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn tại nhà hàng xoay ở tầng hai nhé, tại đây có đầy đủ các món ăn địa phương, lẫn quốc tế, nhưng giá cả khá cao cấp. Nếu là du lịch bụi, chỉ cần đến đài quan sát, mình tin chắc bạn đã mãn nguyện lắm rồi.

Đến tháp Menara Kuala Lumpur như thế nào?

Tháp nằm trong trung tâm thành phố và cách ga LRT gần 20p đi bộ. Bạn có thể đi bus, hoặc taxi đều được.
Tháp mở cửa hàng ngày trừ ngày lễ văn hóa và tôn giáo lớn.
Bạn có thể mua vé online hoặc đến quầy tại tháp mua đều được với giá vé là cho du khách là : người lớn: RM52.00 – trẻ em : RM31.00

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa