Đi đâu tại Quảng Châu - Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn:

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ở trung tâm thành phố Quảng Châu, đối diện với tòa nhà của Ủy ban Nhân dân. Nhà tưởng niệm được xây dựng để tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Trung Quốc.
Tôn Trung Sơn quê ở huyện Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông. Ông tên thật là Tôn Dật Tiên, sau này ông lấy tên Trung Sơn để tưởng nhớ quê hương. Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn được xây trên một khuôn viên đẹp và rộng khoảng 4ha.
Đây là công trình khá đồ sộ, kiến trúc hình chóp lục lăng cao vút, phía trước là đặt tượng đài Tôn Trung Sơn đặt giữa bãi sân rộng với thảm cỏ xanh mướt, cây cối xanh um,rợp mát. Phía sau tượng đài Tôn Trung Sơn là nhà hát có kiến trúc độc đáo với sức chứa 400 chỗ ngồi, ghế được xếp theo hình vòng cung, lối đi trải thảm đỏ, mái nhà hát có hình khum tròn có 8 cột lớn chống đỡ nhưng không che khuất tầm nhìn.
Riêng phía chính diện có bức đại hoành phi '' Thiên hạ vị công'' , và trước sân có pho tượng Tôn Trung Sơn đứng trên đài, bên dưới ghi tạc tiểu sử và công trạng. Trong nhà hát có bán những đồ lưu niệm độc đáo, như những chiếc đĩa nạm vàng với họa tiết tinh sảo tuyệt đẹp.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa