Đi đâu tại Singapore - Merlion Park

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về Merlion Park:

Merlion Park được mọi người đều biết đến như một thắng cảnh nổi tiếng, mà bất cứ ai du lịch đến Singapore đều phải ghé thăm ít nhất một lần. Công viên lần đầu được thiết kế như một biểu tượng của nền du lịch Singapore vào năm 1964. Ngày 15/09/1972, công viên mở cửa chính thức sau buổi lễ đặt tượng Merlion, dời từ cửa sông Singapore, chủ trì bởi ông Lee Kuan Yew, thủ tướng lúc bấy giờ. Công viên rộng 2.500m vuông, nổi bật là bức tượng đại diện cho đất nước với hình ảnh đầu sư tử và thân hình một con cá, chiều cao 8,6m, cân nặng 70 tấn, được chế tác bởi nghệ nhân quá cố Lim Nang Seng.
Quanh công viên là những tòa nhà trọc chời vô cùng hiện đại, không xa là nhà hát Esplanade. Bạn có thể dạo chơi tại công viên, tận hưởng không khí náo nhiệt về đêm hay khí trời trong lành vào buổi sáng và đừng quên lưu giữ lại khoảnh khắc cùng biểu tượng của đảo quốc xinh đẹp này nhé.

Đến Merlion Park như thế nào?

Bạn có thể đi taxi hoặc đi MRT đến ga Raffles Place, sau đó đi dọc phố Battery Road theo hướng Fullerton Road.
Chi phí: miễn phí

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Singapore.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa