Đi đâu tại Tokyo - Công viên Yoyogi

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Công viên Yoyogi là công viên nằm tại quận Shibuya, Tokyo. Diện tích trên 540.000 m2, rộng thứ 5 trong số 23 quận của Tokyo. Được chia thành khu vực A là công viên Shinrin, khu vực B là sân khấu ngoài trời và sân vận động. Trong công viên Shinrin có khu vực cảnh quan nước với 3 hành lang nước và quảng trường phun nước với độ cao từ 15m đến 30m, giúp du khách có cơ hội thưởng thức thiên nhiên phong phú cùng cảnh quan nước tuyệt đẹp.
Trong mùa xuân, có thể ngắm hoa Karugamo, hoa Sakura, đỗ quyên, mộc lan... Trong mùa hè, tử vi và cẩm quỳ nở khắp vườn. Mùa thu có bạch quả, lá đỏ. Mùa đông thì có hoa thủy tiên và mận, đồng thời ngắm tuyết chất đầy quanh các cây cổ thụ. Ngoài thưởng ngoạn quang cảnh 4 mùa thì nơi đây còn tổ chức vô số sự kiện quanh năm.
Có thể thuê xe đạp đi quanh công viên, trải nghiệm cycling course quanh quảng trường trung tâm. Có nhiều loại xe đạp: loại dành cho người lớn, loại có ghế nhỏ đằng sau cho trẻ em, loại dành cho couple và xe đạp đôi dành cho 2 người cùng đạp. Ngoài ra cũng có các cửa hàng và xe bán đồ ăn, du khách sẽ có thể vừa vui chơi vừa dùng các bữa ăn nhẹ.
Đi bộ 3 phút từ ga Shinjuku của JR Higashi Nihon tới công viên Yoyogi. Hoặc cũng có thể đi bộ 3 phút từ ga Meiji Jingyu-mae của tuyến Tokyo Metro Chiyoda Line, Fuku Toshi Line, hoặc ga Yoyogi-koen của Tokyo Metro Chiyoda Line. Nếu đi bằng xe hơi thì đi về hướng Yoyogi Deguchi của Shuto Kosoku route 4 Shinjuku Line. Có bãi đậu xe tính phí với sức chứa 65 chiếc. Phí sử dụng trong 1 giờ đồng hồ là 400 yên, sau đó mỗi 30 phút là 200 yên.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tokyo tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng