Đi đâu tại Tokyo - Ginza

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Ginza là khu phố mua sắm nổi tiếng bậc nhất tại Tokyo. Đây là khu phố cao cấp, tao nhã đan xen giữa các các cửa hàng lâu đời giàu truyền thống và những cửa hàng theo khuynh hướng tiên tiến. Nơi đây có nhiều Department Store như Mitsukoshi, Matsuya, Matsuzakaya; Shopping mall như Lumine Yurakucho, Printemps Ginza; hay các Shoping Spot là trụ sở chính cửa các cửa hàng lâu đời hoặc các Brand shop hàng đầu thế giới... nên nó là con phố mua sắm tiêu biểu và nổi tiếng trên thế giới. Vào ngày nghỉ, con đường trung tâm chín là con đường mua sắm chính cho phép tự do đi bộ trên đường nên nó trở thành thiên đường dành cho người đi bộ và họ có thể thỏa thích mua sắm.
Không chỉ có shopping shop mà Ginza còn là khu ẩm thực cao cấp tập trung nhiều nhà hàng Nhật hàng đầu, nhà hàng Michelin, tiệm Sushi của Tsukiji. Khi vào khu ẩm thực này, bạn sẽ được tiếp đãi nồng hậu và được thưởng thức các món ăn ngon, chất lượng cao.
Ngoài ra, Ginza còn là khu phố phát triển về nghệ thuật khi có các nhà hát như Teikoku-Gekijo, Kabukiza, các Gallery, cửa hàng văn phòng phẩm hay các phòng trưng bày lâu đời. Đặc biệt, Kabukiza là một nhà hát chuyên dụng chỉ để diễn kịch Kabuki-một loại hình nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản; đây là săn khấu kịch Kabuki tiêu biểu của Nhật. Bên trong Kabukiza có trang bị các cửa hàng và phòng Gallery về Kabuki nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận với loại hình nghệ thuật này.
Nếu bạn đi bằng tàu điện thì có thể sử dụng tuyến JR East - Yamanote-sen, ga gần nhất là Yurakucho. Nếu bạn đi tàu điện ngầm thì có thể sử dụng Tokyo Metro Line và xuống tàu tại ga Yurakucho, hoặc Ginza-itchome, Ginza, Ebisu, Higashi-Ginza.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tokyo tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng