Đi đâu tại Tokyo - Takeshita Dori

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Takeshita Dori là con đường trải dài từ ga Shinjuku đến Meiji-dori, nằm tại quận Shibuya (Tokyo), tổng chiều dài khu phố thương mại là 350m. Chủ yếu là các cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ cá tính nổi bật, được gọi là Harajuku Fashion. Đặc biệt trong ngày nghỉ, rất nhiều cô gái trẻ đến tham quan, mua sắm.
Trên con đường Takeshita-doori có nhiều cửa hàng bán quần áo giá cả phải chăng và các cửa hàng bán thức ăn nhẹ như bánh crepe, các tiệm ăn uống giá rẻ. Vì nằm ở trước mặt ga Harajuku nên nếu đến tham quan Harajuku hãy thử ghé qua nhé! Mỗi ngày từ 11:00 - 18:00 sẽ cấm xe hơi lưu thông nên hãy lưu ý.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tokyo tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng