Đi đâu tại Tokyo - Phố dụng cụ Kappabashi

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Phố dụng cụ Kappabashi là khu phố các cửa hàng buôn bán nằm giữa Ueno và Asakusa của Tokyo. Nó được biết đến là khu phố dụng cụ số một ở Nhật Bản, có khoảng 170 cửa tiệm bán dụng cụ và cửa hàng bán sỉ đồ dùng nấu ăn, chén bát, bàn ăn, đồ dùng gia đình kiểu Âu – Nhật, đồng phục, quần áo...gói gọn trên con đường dài khoảng 800m.
Vào đầu thời đại Taisho (1912-1926), những người buôn bán đồ cũ ở 2 bên sông Shinhorigawa đã bắt đầu mở tiệm. Tại đây sử dụng hình ảnh nhân vật Kappa, một loại yêu quái của Nhật Bản để xây dựng tượng "Kappa Kawataro" bằng vàng ngay giữa khu phố mua sắm. Ở khu phố Kappabashi thứ đáng xem nhất chính là các cửa hàng mẫu thức ăn. Kappabashi được xem là nguồn gốc của các cửa hàng về hàng mẫu thức ăn, mẫu mã đa dạng phong phú, từ các món ăn tây, bánh ngọt, spaghetti, đến món ăn kiểu Nhật Bản như sushi, kẹo Nhật. Có bán móc khóa làm quà lưu niệm nên rất được các bạn gái ưa thích. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm việc tạo ra các mẫu thực phầm bằng sáp. Vì có nhiều cửa hàng sẽ nghỉ vào ngày chủ nhật và các ngày lễ, nên khuyến khích đi vào ngày thường. Thời gian mở cửa tùy theo cửa hàng mà khác nhau, nhưng đa số là từ 9:00~17:00.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Tokyo .

Mua vé máy bay giá rẻ đi Tokyo tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Tầng trệt, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1
  • Vivavivu Hà Nội: 31 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng