Vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, cạnh tranh cao với hai hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Vietnam Airlines và lịch sử hình thành

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, được thành lập vào tháng Giêng 1956 – đánh dấu sự ra đời của ngành hàng không dân dụng Việt Nam. Hãng có trụ sở chính đặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sài Gòn, sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội và sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Vietnam Airlines là hãng hàng không Đông Nam Á đầu tiên gia nhập vào liên minh SkyTeam vào tháng 6 năm 2010. Liên minh SkyTeam được ra mắt vào tháng 6 năm 2000 với danh sách đầy đủ thành viên tính đến 2015 là 20 thành viên, trong đó bao gồm Aeroflot, Aerolíneas Argentinas, Aeroméxico, Air Europa, Air France, Alitalia, China Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Czech Airlines, Delta Air Lines, Garuda Indonesia, Kenya Airways, KLM, Korean Air, Middle East Airlines, Saudia, TAROM, Xiamen Airlines và Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines và đội tàu bay

Vietnam Airlines luôn ưu tiên lựa chọn những loại máy bay sử dụng công nghệ tiên tiến trong ngành hàng không dân dụng thế giới. Hãng hiện đã sở hữu 101 chiếc vào năm 2015 và dự kiến 150 chiếc vào năm 2020 với nhiều loại máy bay tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường như A350XWB hoặc Boeing 787-9.

Vietnam Airlines và mạng đường bay

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay nội địa Việt nam bao gồm vé máy bay đi Hà Nội, vé máy bay đi Đà Nẵng, Vé máy bay đi Huế, vé máy bay đi Hải Phòng, vé máy bay đi Vinh, vé máy bay đi Nha Trang, v.v…
Vietnam Airlines khai thác vé máy bay quốc tế bay thẳng đến châu Á bao gồm vé máy bay đi Bangkok, vé máy bay đi Yangon,vé máy bay đi Singapore, vé máy bay đi Kuala Lumpur, vé máy bay đi Thượng Hải, vé máy bay đi Bắc Kinh, vé máy bay đi Đài Bắc, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Quảng Châu, vé máy bay đi Tokyo,vé máy bay đi Seoul , vé máy bay đi Pusan, v.v…
Vietnam Airlines khai thác vé máy bay quốc tế bay thẳng đến châu Âu bao gồm vé máy bay đi Paris, vé máy bay đi Frankfurt, vé máy bay đi London.

Pilotie Vivavivu.com Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:
  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa
Vé máy bay giá rẻ đi Yangon

Vé máy bay giá rẻ đi Yangon được khai thác rất cạnh tranh trong khu vực Đông Nam Á bởi các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways, Air Asia, Nok Air, v.v...

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay đi Hải Phòng được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác rất cạnh tranh.

Vé máy bay giá rẻ đi Qui Nhơn

Vé máy bay giá rẻ đi Qui Nhơn được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa của Việt Nam là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh

Vé máy bay đi Sài Gòn được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.

Vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông

Vé máy bay đi Hong Kong được rất nhiều các hãng hàng không khai thác khởi hành từ Việt Nam rất cạnh tranh, bao gồm Vietnam Airlines, Cathay Pacific, United Airlines, Tiger Airways, Jetstar Pacific, v.v…

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Vé máy bay đi Vinh được ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác rất cạnh tranh từ các thành phố lớn khác của Việt Nam.