Đi đâu tại Bắc Kinh - vườn bách thảo Bắc Kinh

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về vườn bách thảo Bắc Kinh:

Vườn bách thảo Bắc Kinh là một trong những khu vườn xinh đẹp bậc nhất thủ đô Trung Quốc. Bạn sẽ choáng ngợp trước khu vườn thực vật vô cùng rộng lớn với hàng ngàn chủng loài khác nhau, xứng đáng với danh hiệu vườn thực vật lớn nhất miền Bắc Trung Quốc. Bước vào bên trong là hệ thống các khu vườn nhỏ nhỏ độc đáo, cây xanh và các loài hoa đa dạng phong cách từ giản dị đến kiêu sa. Tất cả tạo cho du khách sự thích thú và khơi dậy tâm hồn khám phá thế giới thực vật phong phú.
Vườn thực vật gồm nhiều phòng trưng bày, cho đến các chu vườn đa chức năng như vườn ươm, vườn hoa lâu năm, vườn thảo dược, vườn thực vật quý hiếm và các nhà kính nhiệt đới. Ngoài ra, vườn bách thảo Bắc Kinh còn là nơi tổ chức các chương trình triễn lãm thực vật và hội chợ thiết kế vườn thực vật. Du khách còn được tham quan khu vực triển lãm thực vật, di tích lịch sử và khu nghỉ mát đa chức năng với diện tích hơn 20 hecta.
Vườn thực vật là môi trường đẹp, trật tự tốt, dịch vụ chất lượng mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị khi có chuyến tham quan thủ đô Bắc Kinh. Hệ thống thực vật đa dạng cộng hưởng với khu hoa viên cây xanh ngập cả lối đi cùng cỏ dại mọc khắp nơi sẽ đưa bạn đến một thiên đường thực vật đẹp nhất.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa