Đi đâu tại Quảng Châu - Phố đi bộ Beijing

Danh mục

Đi đâu

Ngày đăng

20 Thg6 2016

Author: Vivavivu

Thông tin về phố đi bộ Beijing:

Phố đi bộ Beijing hay là phố đi bộ Bắc Kinh là một con đường mua sắm nhộn nhịp tại Quảng Châu. Đây là phố chợ chính của thành phố trong hầu hết chiều dài lịch sử tồn tại của mình.
Tại con phố chỉ dành cho khách bộ hành này có hàng tá cửa hàng khác nhau chờ du khách khám phá, từ các cửa hiệu thời trang sang trọng, tiệm trang sức, nhà sách, siêu thị đến các cửa hiệu bán các sản phẩm địa phương như tranh thêu, tượng hay trà thảo mộc. Nhớ trả giá thật mạnh tại các cửa hàng độc lập vì mặc cả còn là một thú vui khi mua sắm tại đây.
Đừng bỏ qua những con đường cắt ngang Phố Bắc Kinh. Tại đây du khách có thể tìm được rất nhiều cửa hiệu với những món hàng hiệu nhái, những cửa hàng quần áo với hàng giá rẻ. Sau đó, tiếp tục đi dọc 'vòm nước' - hai hàng đài phun nước chạy song song nhau tạo thành mái vòm đẹp mắt - để hóng mát.
Không chỉ là địa chỉ mua sắm, phố Bắc Kinh còn có nhiều danh thắng lịch sử nổi tiếng. Ngay trên phố và ở khu vực chung quanh, du khách có thể bắt gặp nhiều khu di tích đã được khai quật và bảo tồn cẩn thận. Nổi tiếng nhất trong số này có thể kể đến Di tích Cung Nam Việt Vương và Di tích Xưởng tàu nhà Tần.
Hãy dành thời gian tìm hiểu về quá khứ vùng đất này qua những khu di tích khảo cổ trong lòng đất ngay dưới con phố. Dưới những khung kính, du khách có thể tận mắt thấy những tàn tích còn lại của những con phố cổ từ thời Tống (960–1279) ngay dưới từng bước chân của mình.
Phố Bắc Kinh còn là nơi tập trung vô số những người bán dạo tìm cách lôi kéo du khách mua những món hàng hiệu giả treo đầy tay. Họ chèo kéo rất khéo, vì thế nếu không thích, nên từ chối dứt khoát và nhã nhặn để tránh bị làm phiền.
Nhớ chừa thời gian giữa những giờ đi bộ mua sắm để thưởng thức một bữa ăn ngon miệng tại một trong nhiều nhà hàng, cửa hiệu dọc phố. Tại đây du khách có thể tìm được đủ loại thức ăn, từ những món ăn Quảng Đông truyền thống đến những đặc sản các nước khác. Nếu thích không khí nhộn nhịp, hãy đến vào buổi tối, khi phố lên đèn. Phố Bắc Kinh thậm chí còn sôi động hơn khi đêm về so với ban ngày.

Có thể tham khảo thêm tại Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu tại Vivavivu.com theo hướng dẫn. Nếu bạn gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ Pilotie tư vấn chuyên nghiệp của Vivavivu.com theo số điện thọai 1900 6042 | 08 73008858 | 04 73008858 hoặc email info@vivavivu.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến phòng vé của Vivavivu.com để mua vé máy bay giá rẻ và thanh toán trực tiếp tại:

  • Vivavivu TP.HCM: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1
  • Vivavivu Hà Nội: Phòng 603, tòa nhà Thăng Long Ford, 105 Láng Hạ, Đống Đa